โดนัท - พิม ควงคู่นำทีมนักแสดงบวงสรวงละคร พ่อมดเจ้าเสน่ห์ สุดครึกครื้น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


กลับมาสร้างความประทับใจกันอีกครั้ง สำหรับละครแฟนตาซีดังอย่าง สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ที่ล่าสุดก็ได้ฤกษ์เปิดตัวภาคต่อแล้วในชื่อเรื่อง พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ที่กลับมาปล่อยความสนุก โดยค่ายดีด้าวิดีโอโปรดักชั่น และช่อง 7 สี เปิดไฟเขียวได้ฤกษ์บวงสรวงกันแล้ววันนี้ (20 ส.ค.)

งานนี้  โดนัท ภัทรพลฒ์ และ พิม พิมประภา 2 พระนางจาก พ่อมดเจ้าเสน่ห์ นำทีมยกทัพนักแสดงมาร่วมงานกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง อาทิ บลิว วรพล, แพรว เฌอมาวีร์, โก้ วศิน, กิ๊ฟ สุพิชฌาย์, บี๋ สวิช,หมู ภูษณะ, กุ๊กกิ๊ก กชกร, เป็กกี้ ศรีธัญญา, เล็ก สมชาย, จุ๊บ อิทธิกร, ปันปัน ภัคสิร์ชา, ปิยะธิดา เพ็ญจินดา, แก้ม กัญจน์อมล และนักแสดงมากฝีมืออีกมาก และที่ขาดไม่ได้ก็คือ ดวงดาว จารุจินดา รวมถึงแม่มดตัวน้อยที่จะมาเป็นคู่หูต่างวัยของคุณยายทาฮิร่า นั่นก็คือ น้องณดา ปุณณกันต์ ลูกสาวคนงามของ กบ สุวนันท์ นั่นเอง

พ่อมดเจ้าเสน่ห์ เรื่องราวของสองพ่อมดฝาแฝดต้องพลัดพรากจากกันเพราะความแค้นของพ่อที่มีต่อตระกูลล่าแม่มด หนึ่งหนุ่ม ได้รับการเลี้ยงดูจากแม่มดอาวุโส อีก หนึ่งหนุ่ม ถูกสลับตัวกับทายาทคนโตของศัตรูทั้งสามได้กลับมาพบกัน โดยการชักนำของ สองหลานสาว ตระกูลล่าแม่มด และ หนึ่งแม่มดสาว จอมป่วน แล้วเวลาแห่งการชำระแค้น ก็เริ่มต้นขึ้นโดยไม่มีทีท่าว่าจะสิ้นสุด

วันนี้เราเลยจะขอพาแฟนๆ ไปชมบรรยากาศงานบวงสรวงละครเรื่อง พ่อมดเจ้าเสน่ห์ มาให้ได้ชมเป็นน้ำจิ้มกันก่อน ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยจ้า

BUGABOO ENTERTAIN

TAG : พ่อมดเจ้าเสน่ห์ละครพ่อมดเจ้าเสน่ห์โดนัท ภัทรพลฒ์พิม พิมประภาน้องณดาบลิว วรพลแพรว เฌอมาวีร์โก้ วศินกิ๊ฟ สุพิชฌาย์