แฟนซีรีส์ห้ามพลาด! Strong Girl Do Bong-Soon สาวน้อยจอมพลัง โด บงซุน เริ่มตอนแรก 26 ส.ค.นี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - สาวน้อยจอมพลัง โด บงซุน Strong Girl Do Bong-Soon ทำให้คู่พระนางเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ เพราะความมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งที่เข้ากันดี๊ดี มารู้จักคู่นี้กันหน่อยไหม

ปาร์กฮยองชิก เข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะสมาชิกบอยแบนด์วง ZE:A (เจอา) ปัจจุบันก้าวสู่การเป็นนักแสดงเต็มตัว ด้วยหน้าตาบุคลิกที่ดูเนี๊ยบ สะอาดสะอ้าน โดยเฉพาะความสูง 183 เซนติเมตร ทำให้มีสไตล์ที่โดดเด่น จึงมักได้รับบทชายหนุ่มจากครอบครัวร่ำรวย จนทำให้เกิดเรื่องขำๆ เมื่อมีการลือกันว่าเขาคือทายาทมหาเศรษฐีเจ้าของบริษัทนำเข้ารถยนต์ ซึ่งปาร์กฮยองชิกบอกว่าเค้ามาจากครอบครัวปกติธรรมดาเหมือนทุกคน เพียงแต่คุณพ่อทำงานในบริษัทนำเข้ารถยนต์ยี่ห้อหรูเท่านั้นเอง

ฮยองชิกมีทักษะการเล่นกีฬา "กอมโด" การฟันดาบเกาหลีเป็นอย่างดี แต่ว่าเขาก็เลือกที่จะเดินในเส้นทางวงการบันเทิง และการตัดสินใจของเขาก็ไม่ผิดพลาด เพราะในซีรีส์ "สาวน้อยจอมพลัง โด บงซุน Strong Girl Do Bong-Soon" เป็นที่พูดถึงจนแฟนๆ ถึงกับยกให้เป็นพระเอกดาวรุ่งในแนวโรแมนติกคอมเมดี้เลยทีเดียว

ส่วน ปาร์กโบยอง ผู้รับบท โด บงซุน เป็นนักแสดงหญิงเข้าวงการพร้อมๆ กับพระเอก ลีมินโฮ แต่เธอไปโด่งดังในวงการภาพยนตร์ ทำให้ห่างหายจากละครโทรทัศน์ไปพักใหญ่ และด้วยศักดิ์ศรีของความเป็นนางเอกเคมีสาธารณะ จับคู่กับใครก็ได้ใจแฟนๆ ไปหมด และใน "สาวน้อยจอมพลัง โด บงซุน" ก็ทำให้คำพูดนี้เป็นจริงเมื่อ ปาร์กโบยอง และปาร์กฮยองชิกมาจับคู่กัน ก็ได้ทั้งเสียงหัวเราะ และได้ใจแฟนๆ ทั่วเกาหลี รวมถึงแฟนๆ ชาวไทย จนมีชื่อเรียกพระนางคู่นี้ว่า park-park couple หรือจะเรียกคู่ มินมิน-บงบง แบบในเรื่องก็ไม่ผิดกติกา เตรียมซ้อมเรียกกันไว้ได้เลย

เสาร์ - อาทิตย์นี้ มาพิสูจน์เคมีที่ลงตัวของพระนางคู่ได้ใน สาวน้อยจอมพลัง โด บงซุน Strong Girl Do Bong-Soon เวลา 09.45 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

TAG : ยอดภาพยนตร์นานาชาติStrong Girl Do Bong Soon สาวน้อยจอมพลัง โด บงซุนStrong Girl Do Bong Soonสาวน้อยจอมพลัง โด บงซุนสาวน้อยจอมพลัง โด บงซุน 26 สค 60สาวน้อยจอมพลัง โด บงซุน 26 สิงหาคม 2560ปาร์ก ฮยองชิก