ดีเจพล่ากุ้งชิมลางอีสปอร์ต จัดแข่ง Z cafe ROV Battle พร้อมของรางวัลมากมาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ดีเจพล่ากุ้ง, ROV, อีสปอร์ต

ดีเจพล่ากุ้ง มาเจนต้าผู้ที่ครํ่าหวอดในวงการเกมมานาน ออกโรงเป็นโต้โผใหญ่ในการจัดงานแข่งอีสปอร์ต เกม Realms of Valor หรือ ROV ซึ่งได้รับการรับรองการแข่งขันจากทาง Garena เจ้าของลิขสิทธิ์ ในวันที่ 2 กันยายน 2560 พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ ร้าน Z cafe อยู่ชั้น M ชิงเงินรางวัลรวม 18,000 คูปอง (ประมาน 18,000 บาท)

กติกา  คร่าวๆ ต้องใช้ผู้เล่น ทีมละ 5 คน ไม่จำกัดอายุ เพศ หรือการศึกษา อุปกรณ์ มือถือ อุปกรณ์การเล่น สายชาร์จ หูฟัง ผู้เข้าแข่งขัน เตรียมมาเอง แข่งแบบแบ่งสาย น็อคเอ๊าค์ แพ้ตกรอบทันที สมัคร ทางแฟนเพจ Thailand classic toy and game และผู้สมัครทุกคน ต้องกด Like แฟนเพจด้วยทั้งทีม โดยจะทำการแข่งกันกันในวันเสาร์ที่ 2 กันยายน  รายงานตัว เวลา 10.30 - 13.00 น. จากนั้นจะเริ่มการแข่งจริง

กติกา การแข่งขัน
1 รอบแรก แข่งเกมเดียวตัดสิน แพ้ตกรอบ จนมา รอบ 8 ทีม สุดท้าย เป็นระบบ 2 ใน 3 เกม จนถึงรอบชิงชนะเลิศ และรอบหาที่ 3 ด้วย
2 การเลือกตัว ในรอบแรก สามารถใช้ตัวไหนก็ได้ตามถนัด ซ้ำกันได้ จนมาถึงรอบ 8 ทีมสุดท้าย การเลือกตัว จะต้องสลับกันเลือก แบบกติกาสากล และห้ามใช้ตัวซ้ำกัน (ไม่มีการแบนตัวละคร)
3 ในกรณีที่มีการหลุดของสัญญาณมือถือ หรือมีสายเข้า หรืออะไรก็แล้วแต่ ทางเรา ขอให้เกมโดยรวม ยังคงดำเนินการแข่งขันต่อไป

*ทีมที่ได้ที่ 1 รับ 10,000 คูปอง, ที่ 2 ได้ 5,000 คูปอง และที่ 3,000 บาท พร้อมของที่ระลึก และทางทีมงาน อาจจะขออนุญาตติดต่อ เป็นกรณีไป เพื่อขอให้มาเป็นนักกีฬา E sport ของทางร้าน

*สมัคร ทางแฟนเพจ Thailand classic toy and game

BUGABOOSPORTS

เครดิตข้อมูลและภาพจาก ดีเจพล่ากุ้ง มาเจนต้า
ดีเจพล่ากุ้ง, ROV, อีสปอร์ต

ดีเจพล่ากุ้ง, ROV, อีสปอร์ต

TAG : E-Sportsดีเจพล่ากุ้งROVอีสปอร์ต