เซฟฟานี่ - ก้อง ห้วยไร่ - สิงโต นำโชค ร่วมแสดงหนัง นายไข่เจียว เสี่ยวตอร์ปิโด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - มาที่ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของนางเอกสายสตรอง เซฟฟานี่ อาวะนิค เพิ่งมีงานแถลงเปิดตัวไปเมื่อวานนี้ หนังไทยชื่อเก๋ นายไข่เจียว เสี่ยวตอร์ปิโด ได้ 2 หนุ่ม 2 ขั้วดนตรี ก้อง ห้วยไร่ และ สิงโต นำโชค นำแสดง ร่วมด้วยนักแสดงโนราห์ ไพศาล ขุนหนู ที่กำลังจะมีผลงานละคร มหาหิน ทางช่อง 7 สี

ส่วนสาว เซฟฟานี่ เหมือนเป็นไข่แดง เพราะเป็นผู้หญิงคนเดียวท่ามกลางหนุ่มๆ แต่ก็ไม่ได้มาแนวหวานนะ เซฟ รับบทเป็นนักบินสาวซึ่งเธอบอกว่าเข้าทางหนูเลย...

ในงานได้เห็นการแจมกันของดนตรี 2 สไตล์ ก้อง และ สิงโต Featuring กัน ครั้งแรก ในเพลงที่เค้าเรียกกันขำๆ ว่า "ไสว่าสิอยู่ต่อ" ที่ผสมผสานเพลงดังของทั้ง 2 คนเข้าด้วยกัน ยังไม่พอ มีการแบ่งทีม Battle ทำไข่เจียวแข่งกันด้วย เรื่องความอร่อยนั้น กรรมการลงความเห็นให้เสมอกันไป

ช่วงนี้ เซฟฟานี่ จริงจังกับเรื่องออกกำลังกายมาก หลังจากไปแข่ง Adventure Race กับ หลุยส์ เฮสดาร์สัน เซฟ ก็ตั้งใจจะลงแข่งรายการต่อไปแล้ว และข่าวดีอีกอย่าง คือเจ้าตัวกำลังรับปริญญาอีกไม่กี่วันนี้ ในช่วงที่ซีรีส์ชุดภารกิจรัก เรื่อง ยึดฟ้าหาพิกัดรัก จะออกอากาศพอดี ตอนนี้เซฟเลยมีเรื่องให้ตื่นเต้นหลายเรื่องพร้อมกัน

ย้ำอีกที วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายนนี้ แฟนๆ ไปร่วมยินดีกับ เซฟฟานี่ ได้ที่มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา แล้วรีบกลับบ้านไปรอดู ยึดฟ้าหาพิกัดรัก ตอนแรกกัน

TAG : นายไข่เจียว เสี่ยวตอร์ปิโดเซฟฟานี่ อาวะนิคก้อง ห้วยไร่สิงโต นำโชคยึดฟ้าหาพิกัดรัก