ข่าวดี! Marvel Experience เตรียมเปิดในไทย ที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คาดเปิดกลางปีหน้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


© MARVEL.COM

งานนี้ถือว่าเป็นข่าวดีมากๆ สำหรับสาวกฮีโร่ Marvel อย่างเเน่นอน เพราะตอนนี้  Marvel Experience เตรียมเปิดในไทย ซึ่งถือว่าเป็นที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยคาดว่าจะเปิดให้บริการได้ในกลางปี 2561

Marvel Experience เกิดขึ้นจากการร่วมมือกันของ บริษัท ฮีโร่ เวนเจอร์ และ บริษัท ฮีโร่ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ที่ได้นำเข้า The Marvel Experience: Theme Entertainment Attraction มาจากสหรัฐอเมริกา เพื่อที่จะเปิดประสบการณ์ให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสกับฮีโร่ในดวงใจ เป็นส่วนหนึ่งในหน่วย ชิลด์ (S.H.I.E.L.D.) นำทีมโดย นิค ฟิวรี่ พร้อมด้วยเหล่าฮีโร่มากมายกว่า 20 คาเเรคเตอร์ โดยรูปแบบการนำเสนอแบบ Digital Hyper Reality Version 3.0  ใช้เทคโนโลยี AR , VR , Holographic ฯลฯ ซึ่งตอนนี้  Marvel Experience ได้เริ่มก่อสร้างแล้วประมาณ 10% คาดว่ามีกำหนดแล้วเสร็จในอีก 10 เดือนข้างหน้า มีเนื้อที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่แถวย่านบางนา ซึ่งสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ประมาณ 13,000 คนต่อวัน งานนี้ใครที่เป็นแฟนคลับของฮีโร่ Marvel ก็เตรียมตัว เตรียมใจ นับวันรอกลางปีหน้าได้เลยจ้า

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณภาพข้อมูลจากเฟซบุ๊ค กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และเว็บไซต์ Marvel 

TAG : Marvel Experience เตรียมเปิดในไทย ที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คาดเปิดกลางปีหน้าMarvel ExperienceThe Marvel Experience: Theme Entertainment AttractionMarvel Experience Thailand