ลมแทบจับ! แม่ค้าเมืองนครสวรรค์ ถูกโจรขโมยกระเป๋าพร้อมทรัพย์สินนับแสนบาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - แม่ค้าในจังหวัดนครสวรรค์ลบแทบจับ เมื่อพบว่าเงินและทรัพย์สินนับแสนบาทที่สะสมนาน 10 ปี และจะเตรียมนำไปสร้างบ้าน ถูกโจรขโมยหายไปทั้งหมด

ตำรวจภูธรนครสวรรค์ เข้าตรวจสอบภายในร้านก๋วยเตี๋ยวซอยไกรลาส จังหวัดนครสวรรค์ พบนางอุบล สะอาดหัว อายุ 66 ปี เจ้าของร้านยืนรอให้การอยู่ เธอบอกว่าถูกคนร้ายขโมยกระเป๋า ภายในมีทรัพย์สินนับแสนบาท โดยมีเงินประมาณ 5 หมื่นบาท สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท 2 เส้น สร้อยข้อมือทองหนัก 1 บาท และแหวนทองคำหนัก 2 สลึงอีก 1 วง

นางอุบล บอกว่า คนร้ายเป็นหญิงรูปร่างท้วม อายุประมาณ 50 ปี สูง 150 เซนติเมตร ใส่เสื้อคลุมสีดำ กางเกงสามส่วน และใส่หน้ากากอนามัยปิดปากขี่รถจักรยานยนต์มาจอด เข้ามาสั่งก๋วยเตี๋ยว 8 ถุง ก่อนเดินเข้าไปนั่งรอข้างโต๊ะที่เธอนำกระเป๋าเก็บไว้ในลิ้นชัก ไม่ถึง 5 นาที คนร้ายเดินมาบอกว่าจะไปซื้อขนมจีนในตลาดจนเธอรู้สึกผิดสังเกต จึงเปิดลิ้นชักดูก็ต้องตกใจจนลมแทบจับ เมื่อพบว่ากระเป๋าที่ใส่ทรัพย์สินมีค่า ที่เก็บสะสมมานานกว่า 10 ปี เตรียมจะนำไปปลูกบ้าน และทำร้านก๋วยเตี๋ยวถูกขโมยหายไปแล้ว 

เบื้องต้นตำรวจได้ประสานไปยังเทศบาลนครนครสวรรค์ เพื่อขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่โดยรอบบริเวณ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีแล้ว

TAG : มิจฉาชีพขโมยของขโมยทรัพย์สินขโมย