ตำรวจฝากขัง 3 ผู้ต้องหารุมโทรมเด็กสาวที่ศาลจังหวัดพังงา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจโคกกลอย จังหวัดพังงานำ 3 ผู้ต้องหา คดีข่มขืนหญิงสาว 15 ปี ในลักษณะเป็นการโทรมหญิง ฝากศาลจังหวัดพังงาแล้ว

ความคืบหน้าคดีรุมโทรมหญิงสาว อายุ 15 ปี ช่วงเช้าวันนี้ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดพังงา ได้เข้าตรวจ DNA ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ซึ่งทั้งหมดเป็นผู้ต้องหาชุดแรก ที่ถูกพนักงานอัยการส่งฟ้องต่อศาลจังหวัดพังงา ในคดีรุมโทรมหญิงสาวคนเดียวกันในคดีก่อนหน้า ซึ่งขณะนั้นเด็กหญิงมีอายุเพียง 14 ปี หลังตรวจ DNA ตำรวจ สภ.โคกกลอย อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คน พร้อมสำนวนการสอบสวนส่งให้กับพนักงานอัยการ เพื่อนำตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดพังงา โดยได้คัดค้านการประกันตัว หลังจากที่เมื่อวานนี้ทางพนักงานสอบสวนได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คน มาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อนำไปประกอบสำนวนการสอบสวน

ขณะที่ทนายความของผู้เสียหายก็เตรียมที่จะขอศาลจังหวัดพังงาเพิกถอนประกันตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ซึ่งในคดีก่อนหน้านี้ศาลจังหวัดพังงาได้ให้ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ประกันตัวออกมาต่อสู้คดี ขณะที่ทางญาติของผู้ต้องหา ก็ได้เดินทางไปให้กำลังใจ และเตรียมยื่นหลักทรัพย์ประกันตัว

ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เกาะแรด หลายคนต่างเกิดความไม่สบายใจหลังจากที่ตำรวจได้ออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มเติม เพราะกลัวว่าคนในครอบครัวจะตกเป็นผู้ต้องหาด้วย

ล่าสุดที่ศาลจังหวัดพังงา ญาติของผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ขณะนี้อยู่ระหว่างทำเรื่องขอประกันตัวต่อศาลจังหวัดพังงา ส่วนผู้ต้องหาอีก 3 คน ซึ่งถูกควบคุมตัวไว้ก่อนหน้านี้ ทนายความอาสาชุมชนได้นำหลักทรัพย์ประกันตัว เพิ่ม 2 คน ส่วนอีก 1 คน หลักทรัพย์ไม่เพียงพอ ทำให้ต้องยื่นเอกสารขอไปยังกองทุนยุติธรรม โดยทางกรรมการยุติธรรมจังหวัดพังงา อยู่ในระหว่างพิจารณาเห็นชอบ คาดว่าจะพิจารณาได้ในวันพรุ่งนี้ ซึ่งทนายความอาสาชุมชน ได้ออกมาแจ้งขอให้คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ยุติการให้ข่าว เนื่องจากเกรงจะเข้าข่ายหมิ่นประมาท และเป็นคดีความยืดเยื้อ

TAG : คดีเด็กถูกข่มขืนรุมโทรมเด็กคดีรุมโทรมเด็ก พังงาชาย 40 คนข่มขืนเด็ก