คลิปที่เกี่ยวข้อง

จับเพิ่มอีก 1 รุมฆ่า รปภ. เหตุไม่พอใจต้มบะหมี่ควันลอยเข้าบ้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ผู้ต้องหาคดีรุมฆ่า รปภ.เหตุไม่พอใจต้มบะหมี่ควันลอยเข้าบ้าน ถูกตำรวจอายัดตัวจากโรงพยาบาลมาดำเนินคดีเพิ่มอีก 1 คน ขณะที่ตำรวจออกมายืนยันว่าทำคดีนี้อย่างตรงไปตรงมา หลังจากถูกสื่อสังคมออนไลน์โจมตีว่าช่วยเหลือผู้ต้องหาจนได้รับการประกันตัว

พนักงานสอบสวน สน.คันนายาว สอบปากคำ นายสุรสีห์ศรี อุตตรา ลูกชาย นายสุชาติ อุตตรา ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุรุมฆ่า นายสมชาย กลิ่นกล่อม อายุ 47 ปี พนักงาน รปภ.เสียชีวิตหน้าบ้านพักในซอยคู้บอน 28 เขตคันนายาว เมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา หลังอายัดตัวมาจากโรงพยาบาลที่เข้ารับการรักษาตัวจากการถูก รปภ.ที่เสียชีวิต ใช้มีดฟันจนได้รับบาดเจ็บ

พันตำรวจเอกสิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการ สน.คันนายาว เปิดเผยถึงกรณีที่ถูกสื่อสังคมออนไลน์โจมตีว่า คดีนี้มีคนใหญ่คนโตอยู่เบื้องหลังค่อยให้การช่วยเหลือกลุ่มผู้ต้องหาจนได้รับการประกันตัว ยืนยันว่าไม่มีใครอยู่เบื้องหลัง คดีนี้จับกุมผู้ต้องหาทั้งหมด 4 คน เมื่อวานนี้ได้นำตัวไปฝากขังต่อศาล 2 คน พร้อมกับคัดค้านการประกันตัว และศาลได้อนุญาตให้ผู้ต้องหาประกันตัวไปคนละ 500,000 บาท

ส่วนภาพวงจรปิดที่เห็นต่อไปนี้ เป็นภาพก่อนเกิดเหตุ 1 วัน ต้นเหตุมาจากที่น้องชายผู้ตายต้มบะหมี่ที่หน้าบ้าน แล้วควันลอยเข้าไปที่บ้านที่อยู่ติดกัน จนเกิดมีปากเสียงกระทบกระทั่งกัน โดยลูกชายของบ้านหลังดังกล่าวได้โทรศัพท์ไปตามเพื่อนมาช่วยทำลายทรัพย์สิน ด้วยการขว้างปาอิฐเข้าไปในบ้าน และยังถือมีดดาบไปข่มขู่ทำร้ายร่างกายน้องชายผู้ตาย ก่อนที่ทั้ง 2 ฝ่าย จะไปตกลงไกล่เกลี่ยค่าเสียหายกันที่ สน. ต่อมาวันรุ่งขึ้น ก็เกิดเหตุทะเลาะวิวาทอีกครั้งจนนำไปสู่การรุมฆ่าในที่สุด

TAG : ฆ่า รปภ ต้มมาม่าฝากขังครอบครัวฆ่า รปภ ต้มมาม่า