ตะลึง! ตำรวจภูธรภาค 2 ตรวจยึดยาบ้าเกือบ 4 แสนเม็ดในบ้าน จ.ชลบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ส่วนพื้นที่อื่นๆก็มีการจับกุมยาเสพติดอีกจำนวนมากเช่นกัน

ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แถลงผลการตรวจยึดยาบ้าเกือบ 4 แสนเม็ดจากบ้านเช่าเลขที่ 10/66 หมู่บ้านอมตะเพลส อำเภอเมืองชลบุรี หลังเจ้าของบ้านเช่าดังกล่าวแจ้งตำรวจว่าพบยาบ้าจำนวนมากซุกซ่อนอยู่ โดยเจ้าของบ้านระบุว่าได้ให้เช่าบ้านไปตั้งแต่ปี 2558 กระทั่งเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา คนเช่าได้ค้างค่าเช่าและนัดให้มารับเงินพร้อมกับตกลงจะย้ายออก แต่พอถึงเวลานัดกลับไม่มาจึงเข้าไปตรวจสอบในบ้าน ก็พบยาบ้าดังกล่าว

ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติไปแถลงผลการระดมกวาดล้างปราบปรามเครือข่ายนักค้ายาเสพติด ตามปฎิบัติการ Task  Force และแผนยุทธการ "1386 ทั่วไทยประชาชนปลอดภัยจากยาเสพติดระหว่างวันที่ 2-11 กันยายน โดยจับกุมผู้ต้องหาได้ 734 คน ยาบ้าเกือบ 2 แสนเม็ด, อาวุธปืน 44 กระบอก, รถยนต์ 15 คัน, รถจักรยานยนต์ 34 คัน, ทองรูปพรรณ 12 บาท และยึดทรัพย์อีกกว่า 12.6 ล้านบาท

ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงผลการตรวจยึดยาบ้า 1 แสนเม็ด กัญชา 23 กิโลกรัมและเงินสดอีก 8.9 แสนบาท หลังจากเข้าตรวจค้นห้องพักในคอนโดมีเนียมย่านรังสิต จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นเครือข่ายค้ายาเสพติดในจังหวัดเชียงราย  ที่ถูกตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดเชียงรายจับกุมได้เมื่อวานนี้ พร้อมกับให้การว่า ยังมียาเสพติดและเงินสดซุกซ่อนอยู่ในห้องพักดังกล่าว

TAG : ตำรวจภูธรภาค 2ยึดยาบ้ายาบ้าในบ้านยาบ้า