บิดา-มารดา น้ำมนต์ ยันไม่รู้เห็นการหลอกแต่งงานฮุบเงินสินสอด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - บิดาของนางสาวน้ำมนต์ ยืนยันว่าไม่รู้เห็นเรื่องที่บุตรสาวไปหลอกชายหนุ่มแต่งงานหวังฮุบเงินสินสอด ระบุ แม้ว่าบุตรสาวจะแต่งงานหลายหน แต่ไม่เคยรับเงินสินสอดเก็บไว้เอง   

นายบุญเลี้ยง และนางสำรอง บัวใหญ่ บิดามารดาของ นางสาวจริยาภรณ์ บัวใหญ่ หรือ น้ำมนต์ เข้าพบตำรวจกองปราบปรามเพื่อชี้แจงเรื่องราวที่บุตรสาวไปหลอกชายหนุ่มแต่งงาน นับ 10 คน หลังมีผู้ตั้งข้อสังเกตุว่าอาจมีส่วนรู้เห็นกับบุตรสาว โดยนายบุญเลี้ยง ยืนยันว่า ไม่เคยได้ผลประโยชน์จากการแต่งงานของบุตรสาว แม้ว่าจะเคยไปร่วมงานหลายครั้ง เงินสินสอดที่ฝ่ายชายให้มา ก็คืนให้บุตรสาวนำไปเป็นทุนตั้งครอบครัว ยอมรับว่าสงสัยเรื่องที่บุตรสาวแต่งงานหลายครั้ง แต่เห็นว่าเป็นผู้ใหญ่แล้วจึงไม่ได้ยุ่งเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว ที่มาพบตำรวจในวันนี้เพื่อยืนยันว่า ไม่มีส่วนรู้เห็นกับการหลอกลวงแต่อย่างใด

ด้านพันตำรวจเอกสุวัฒน์ แสงนุ่ม รองผู้บังคับการกองปราบปรามเปิดเผยว่า ได้สอบปากคำไว้เบื้องต้น เพื่อรวบรวมไว้เป็นข้อมูลในสำนวน ส่วนเรื่องที่เมื่อวานนี้มีผู้เสียหายมาแจ้งความเพิ่มเติม โดยเฉพาะประเด็นการหลอกฝากงาน และเรื่องที่ผู้ต้องหาเปลี่ยนชื่อ ยังไม่มีการนำเข้าไปรวมในสำนวนคดีฉ้อโกง ที่แจ้งดำเนินคดีไปก่อนหน้านี้

TAG : น้องน้ำมนต์สาวแสบแห่งวังสะพุงหลอกแต่งงานน้องน้ำมนต์ หลอกแต่งงาน