เผยแนวคิดของ สตีเฟน คิง ที่ทำให้เกิด IT โผล่จากนรก ในคลิปล่าสุด Facing Evil Featurette

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

หลายคนพอจะทราบมาบ้างแล้วว่า ภาพยนตร์หลอนสุดสะพรึงเรื่อง IT - โผล่จากนรก สร้างขึ้นจากนิยายที่ได้รับความนิยมอย่างสูงของ สตีเฟน คิง ในชื่อเดียวกัน แต่เชื่อว่า ก็ยังมีอีกไม่น้อยที่อยากจากรู้ถึงแนวคิดของเขาในการแต่งนิยายเรื่องนี้ขึ้นมา วันนี้ Warner Bros. Pictures มีคลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาให้แฟน ๆ ภาพยนตร์ชาวไทยได้ชมกัน กับคลิป IT - Facing Evil Featurette ที่จะเผยแนวคิดของนักเขียนนิยายชื่อดังอย่าง สตีเฟน คิง ที่ทำให้เกิดนิยายสุดหลอนเรื่องนี้ขึ้นมาก กับการเล่นไอเดียเรื่อง "ความเชื่อ" ที่จะสามารถทำให้สู้กับปีศาจได้ เพราะคุณต้องมีความเชื่อ คุณต้องเชื่อว่า เมื่อรวมกันแล้วคุณจะเอาชนะเหนือปีศาจได้

IT - โผล่จากนรก จากผลงานการกำกับฯ โดย มูสเชตติ (Mama) สร้างขึ้นจากนิยายที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ผลงานของ สตีเฟน คิง ในชื่อเดียวกันซึ่งสร้างความสยองขวัญให้กับผู้อ่านมานานหลายทศวรรษแล้ว กับเรื่องราวของเด็กที่ไม่มีใครสนใจทั้ง 7 คนที่โตขึ้นในเมืองเดอร์รี รัฐเมน พวกเขาเรียกตัวเองว่ากลุ่มคนขี้แพ้ แต่ละคนมีเหตุผลที่ถูกตัดหางปล่อยวัดต่างกันไป ซึ่งทุกคนต่างมีปมจากการถูกกลุ่มนักเลงประจำถิ่นรังแก... และทุกคนต่างมีความกลัวในใจจากนักล่าในอดีตที่แปลงร่างได้ พวกเขาเรียกสิ่งนั้นได้แค่ "มัน" ตลอดเวลาที่เมืองของพวกเขายังมีคนอยู่อาศัย เมืองเดอร์รีถูกล่าจากสิ่งที่โผล่ขึ้นมาจากท่อระบายน้ำทุก 27 ปีเพื่อล่าเหยื่อผู้ถูกเลือกด้วยความหลอนอย่างเด็ก ๆ ของเมืองเดอร์รีผู้คนรวมตัวกันเพื่อเอาชนะความกลัวและสร้างความสุขกันในช่วงฤดูร้อน พวกกลุ่มคนขี้แพ้ผูกพันกันอย่างแน่นแฟ้นและช่วยทุกคนเอาชนะความกลัว รวมถึงหยุดวงจรการไล่ล่าที่เริ่มขึ้นช่วงวันฝนตก โดยมีเด็กผู้ชายตามเรือกระดาษที่ลอยลงท่อระบายน้ำ จนตกไปอยู่ในมือของตัวตลกเพนนีไวซ์ 

BUGABOO MOVIE 

TAG : เผยแนวคิดของ สตีเฟน คิง ที่ทำให้เกิด IT โผล่จากนรก ในคลิปล่าสุด Facing Evil FeaturetteIT โผล่จากนรก สตีเฟน คิงIT Facing Evil FeaturetteIT โผล่จากนรกITโผล่จากนรก