คลิปที่เกี่ยวข้อง

เดือด! นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษต่อยกัน เหตุเข้าใจผิดคิดว่าอีกฝ่ายทำร้ายผู้หญิง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ ทะเลาะชกต่อยกันอย่างชุลมุนกลางถนนจังหวัดภูเก็ต เหตุเข้าใจผิดคิดว่าอีกฝ่ายทำร้ายผู้หญิง

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ที่กลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ไล่ชกต่อยกันกลางถนนอย่างชุลมุน ภายในซอยบางลา ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (12 ก.ย.)

โดยตำรวจภูธรกระทู้เข้าระงับเหตุ พบนักท่องเที่ยว ชาวอังกฤษได้รับบาดเจ็บ 1 คน ถูกชกจนดั้งจมูกแตก ส่วนนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษคู่กรณีอีก 4 คน ได้วิ่งไปเรียกรถตุ๊กตุ๊กหลบหนีไป ตำรวจจึงประสานไปที่คิวรถตุ๊กตุ๊ก เพื่อติดต่อกับคนขับ ให้นำผู้ก่อเหตุกลับมาส่ง แต่เมื่อทั้ง 4 คน เห็นว่ารถเลี้ยวกลับจึงตกใจ และกลัวความผิด กระโดดลงมาจากรถ ทำให้ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลถลอกตามร่างกาย ตำรวจจึงเรียกรถพยาบาล นำทั้ง 4 คน ไปทำแผลที่โรงพยาบาล

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษคนที่ถูกรุมทำร้าย กำลังทะเลาะกันกับผู้หญิงคนหนึ่ง จากนั้นนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษกลุ่มที่ก่อเหตุ ได้เข้ามาห้ามเพราะเข้าใจผิดคิดว่าฝ่ายชายกำลังจะทำร้ายผู้หญิง จนเป็นเหตุชกต่อยกันขึ้น เบื้องต้นตำรวจได้นำตัวทั้งหมดไปสอบสวน พร้อมแจ้งข้อหา ทะเลาะวิวาท ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : นักท่องเที่ยวทะเลาะกันนักท่องเที่ยวต่างชาตินักท่องเที่ยวถูกทำร้ายป่าตอง