นาทีระทึก! สิบล้อเปลี่ยนเลนกะทันหัน เบียดกระบะหักหลบจนตกถนน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - มีภาพอุบัติเหตุ คนขับรถบรรทุกเปลี่ยนเลนกะทันหัน ทำให้รถกระบะที่ขับตามหลังมาหักหลบจนตกข้างถนน พุ่งชนต้นไม้ข้างทาง จนได้รับความเสียหาย ไปดูภาพกันค่ะ

นี่เป็นภาพที่บันทึกได้จากกล้องหน้ารถ ขณะที่กำลังขับอยู่เลนขวา จู่ๆ รถบรรทุกที่ขับอยู่ด้านหน้าในเลนซ้าย ก็เบี่ยงออกขวา ในจังหวะที่รถติดกล้องกำลังเข้าใกล้ ทำให้ต้องรีบหักหลบลงข้างทาง ชนต้นไม้อย่างแรง เหตุเกิดประมาณ 14.00 น. วันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา บริเวณอำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี

คลิปเหตุการณ์นี้ถูกนำมาโพสต์ในโลกออนไลน์ ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า สิบล้อเปลี่ยนเลนกะทันหัน อันตราย ทำให้รถคันหลังได้รับอุบัติเหตุ มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า รถเล็กที่จะแซงหน้ารถบรรทุกหรือรถที่ใหญ่กว่า ควรให้สัญญาณว่ากำลังจะแซงขึ้นไป เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง นายธีรภัทร์ ตุ้มทองคำ พี่ชายของผู้บาดเจ็บ ทราบว่า น้องชายและภรรยาที่นั่งมาในรถได้รับบาดเจ็บ โดยแพทย์ได้ดามคอทั้งคู่และให้กลับมารักษาตัวที่บ้าน ส่วนรถกระบะได้รับความเสียหาย ซึ่งเขาได้แจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองราชบุรี พร้อมกับเตรียมประสานไปยัง อบต.ในพื้นที่ ขอตรวจดูกล้องวงจรปิด เพื่อหาเบาะแสคนขับรถบรรทุกคันดังกล่าว

ขอบคุณภาพ โดย MSC CCTV สมาชิกยูทูบ

TAG : สิบล้อเปลี่ยนเลนกระทันหันกระกระบะตกข้างทางสิบล้อปาดหน้าอุบัติเหตุ