สอบประวัติหัวหน้าแก๊งช็อปเปอร์ พบป็นอดีตหน่วยรบพิเศษเก่า พร้อมออกหมายเรียกเพิ่มอีก 3 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตรวจสอบประวัติหัวหน้าแก๊งช็อปเปอร์ ที่ยกพวกทำร้ายร่างกายเจ้าของร้านอาหาร เป็นอดีตหน่วยรบพิเศษกรีนเบอเร่ต์ พร้อมทั้งติดตามเพื่อนร่วมแก๊งช็อปเปอร์อีก 3 คน มาให้ปากคำเพิ่ม

สำหรับความคืบหน้าในคดีแก๊งช็อปเปอร์ พาพวกรวม 10 คน บุกทำร้ายร่างกายเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์นั้น

ตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ ได้จัดชุดสืบสวน ออกติดตามตัวสมาชิกแก๊งชอปเปอร์จำนวน 3 คน เข้ามาทำการสอบปากคำ เพื่อรวบรวมเป็นข้อมูลในคดี ก่อนจะแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และทำลายทรัพย์สินผู้อื่น แต่สมาชิกแก๊งช็อบเปอร์ได้ให้การปฏิเสธ และจะขอให้การในชั้นศาล

มีรายงานว่าหน่วยข่าวด้านความมั่นคง ตรวจสอบข้อมูลของหัวหน้าแก๊งช็อปเปอร์ พบเคยเป็นอดีตหน่วยรบพิเศษกรีนเบอเรต์ แต่ถูกให้ออกจากหน่วยรบพิเศษ เนื่องจากมีอาการทางประสาทจนต้องได้รับการบำบัดรักษา และจะต้องรับประทานยาอย่างต่อเนื่อง แต่ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา ไม่ได้รับประทานยาจนทำให้อาการกำเริบ ซึ่งต่อมาได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายเจ้าของร้านอาหาร และยังนำซิลิโคนไปหยอดกุญแจล็อคประตูของร้านอาหาร ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิด จึงถูกแจ้งข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยวเพิ่มเติม นอกจากข้อหาทำร้ายร่างกาย และทำลายทรัพย์สินผู้อื่น

TAG : แก๊งช็อปเปอร์หัวหน้าแก๊งช็อปเปอร์ทำร้ายร่างกายเจ้าของร้านอาหาร