ด่วน! วอนบริจาคเลือดทุกกรุ๊ป โจรใต้ลอบวางระเบิด สังเวยชีวิต 2 นาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เกิดเหตุสลดขึ้นเมื่อคนร้ายได้ลอบวางระเบิดแสวงเครื่องหนัก 15 กิโลกรัม ไว้ใต้เสาไฟฟ้าริมถนนสายบ้านลาเตอะ หมู่ 5 ตำบลกาบัง อำเภอกาบัง จังหวัดยะลา

โดยหลังเกิดเหตุ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา พร้อมด้วยตำรวจหน่วยเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด หรือ EOD (Explosive Ordnance Disposal) เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและทหารพรานได้จัดชุดเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ขณะที่ขบวนรถทหารพรานขับผ่านบริเวณ หมู่ 1 ตำบลกาตอง อำเภอยะหา จังหวัดยะลา ทางไปที่เกิดเหตุ คนร้ายได้กดระเบิดแสวงเครื่องที่ลอบวางไว้ริมถนน แรงระเบิดทำให้ทหารพรานได้รับบาดเจ็บ 2 นาย ทำให้ขบวนของผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา ต้องหยุดช่วยเหลือ คนร้ายจึงฉวยโอกาสกดระเบิดลูกที่ 2 ซ้ำ ทำให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บกว่า 10 นาย ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตแล้ว 2 นาย ส่วนคนเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

ทั้งนี้ ในเฟซบุ้ค "อัศวินแห่งเทือกเขาบูโด knights of southern border" ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจ ให้กับดาบตำรวจ วรวิชัย จนท.ตำรวจeod ที่ทีมแพทย์กำลังยื้อชีวิต  พร้อมกับไว้อาลัย แด่ ตำรวจ และ ทหาร ทั้ง2ท่าน ที่ได้พลีชีพได้แก่ 1.ดาบตำรวจ อนิรุทธ จันทะวงษ์ จนท.ตำรวจeod 2.สิบตรี ธเนศ พุทโธ จนท.ทหารพราน

ขณะที่เจ้าหน้าที่คนอื่นๆ ที่ได้รับบาดเจ็บ ต้องการเลือดด่วน วอนขอรับบริจาคเลือดเพื่อช่วยเหลือ

BUGABOO NEWS
ขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ้ค "อัศวินแห่งเทือกเขาบูโด knights of southern border"

TAG : โจรใต้วางระเบิดบริจาคเลือด