พ่อร้อง! ลูกสาวหายตัว 2 ปี คดีไม่คืบ หลักฐานโยงสามีชาวอิสราเอล มือฆ่าหั่นศพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - พ่อร้องตำรวจกองปราบตามหาลูกสาวหายตัวไปนาน 2 ปี หลังไปอยู่กับสามีชาวอิสราเอล ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ เชื่อว่าน่าจะเสียชีวิตไปแล้ว

นายอนันต์ แสงอุไร บิดาของ นางสาวนันทิยา แสงอุไร เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ให้ช่วยตามหาลูกสาวที่หายตัวไปตั้งแต่ปี 2558 หลังไปเป็นภรรยาของ นายซีมอน เบตัน ชาวอิสราเอล ผู้ต้องหาในคดีฆ่าหั่นศพ และโบกปูนอดีตนายตำรวจอิสราเอลที่จังหวัดนนทบุรี ก่อนถูกจับกุมตัวเมื่อปี 2559

นายอนันต์ กล่าวว่า ตั้งแต่ที่ไปแจ้งความที่ สภ.บางบัวทอง เมื่อปีที่แล้ว คดีไม่มีความคืบหน้า โดยตำรวจได้อายัดเครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊กซึ่งมีหลักฐานสำคัญเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด แต่บอกว่าต้องมีผู้เชี่ยวชาญของอิสราเอลมาช่วยถอดรหัสแปลภาษา เพราะเป็นภาษาอิสราเอลทั้งหมด แต่เวลาผ่านไปจนถึงขณะนี้ก็ไม่มีความคืบหน้า ส่วนตัวไม่มีความหวังว่าลูกสาวจะยังมีชีวิตอยู่ เพราะเวลาล่วงเลยมากว่า 2 ปีแล้ว

ส่วนเบาะแสสุดท้ายคือการพูดคุยกับลูกสาวเมื่อปี 2558 ที่มายืมอุปกรณ์ไปประกอบอาชีพ ขณะนั้นลูกสาวถูก นายซีมอน จับโกนศรีษะและบอกว่าถูกบังคับให้เข้าลัทธิลัทธิหนึ่ง จากนั้นก็ขาดการติดต่อ

ขณะที่ พนักงานสอบสวนได้ประสานข้อมูลกับตำรวจ สภ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี เจ้าของคดี ทราบว่าหลักฐานดังกล่าวถูกส่งให้ศาลพิจารณาเป็นหลักฐานในคดีแล้ว และจนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีใครเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊กของ นายซีมอน เพื่อดูข้อมูลภายได้

TAG : คดีฆ่าหั่นศพชายอิสราเอลฆ่าหั่นศพลูกสาวหายตัวคนหาย