คนร้ายเปิดหลังคากระเบื้อง โรยตัวลงมาขโมยเงินในร้านขายของชำ จ.ระยอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - คนร้ายใช้บันไดปีนขึ้นไปเปิดหลังคากระเบื้อง และฝ้าเพดาน เข้าไปขโมยเงินในร้านขายของชำ ที่จังหวัดระยอง

ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ตรวจสอบที่ห้องเช่า เลขที่ 73/116 ตำบลเนินพระ หลัง นางน้ำพูน สิทธิสมาน เจ้าของร้านแจ้งความว่า ถูกคนร้ายเข้ามาโดยการเปิดหลังคากระเบื้อง และฝ้าเพดาน แล้วโรยตัวลงมาขโมยทรัพย์สิน โดยพบว่าคนร้ายได้เข้ามาช่วงกลางคืน โดยใช้บรรไดไม้จากบ้านข้างเคียงปีนขึ้นไปบนหลังคา แล้วเปิดหลังคากระเบื้องและฝ้าเพดาน ก่อนจะโรยตัวลงมาเข้าไปงัดลิ้นชักโต๊ะเก็บเงิน ได้เงินไปประมาณ 6,000 บาท โดยคาดว่าคนร้ายทำทีเข้ามาซื้อของดูลาดเลา ก่อนลงมือก่อเหตุ

ที่ จ.ชลบุรี กล้องวงจรปิดบันทึกภาพ ขณะกลุ่มคนร้าย 3 คน เป็นชาย 1 คน หญิง 2 คน ใช้รถจักรยานยนต์ 2 คัน ขี่เข้ามาดูลาดเลาที่ลานจอดรถ ก่อนจะขโมยรถจักรยานยนต์ของ นายจิรายุ ทองย้อย บุรุษพยาบาลที่จอดไว้ โดยเจ้าของบอกว่าเดือดร้อนมาก รถยังต้องผ่อนและยังต้องดูแลครอบครัว

ส่วนที่ สภ.เสม็ด นางสาววิมล ไชยวรรณ แม่ค้าตลาดนัด เข้าแจ้งความกับตำรวจให้ช่วยติดตามชายอายุ 60 ปี ที่มีอาชีพขายของตามตลาดนัดเช่นกัน หลังจากได้มายืมรถจักรยานยนต์แล้วหายไปทั้งรถทั้งคน โดยบอกว่าด้วยความสงสารเห็นว่าไม่มีรถใช้สำหรับทำมาค้าขาย จึงให้ยืมไป จากนั้นได้หายตัวไป และไม่ได้มาขายของที่ตลาดนัดอีก ทำให้ตนเองต้องเดือดร้อน รถยังต้องผ่อน ขอให้ตำรวจติดตามตัวด้วย

TAG : โรยตัวฝ้าเพดานขโมยเงินขโมยเงินร้านขายของชำขโมยเงินร้านขายของชำ