กลิ่นดราม่าตุๆ!! พาราเมาท์หัวเสีย เจ.เจ.อับรามส์ กำกับ Star Wars ภาค 9

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


การมารับตำแหน่งกำกับภาพยนตร์มหากาพย์ Star Wars ภาคที่ 9 ของ เจ.เจ.อับรามส์ ดูท่าจะกลายเป็นเรื่องวุ่นวายเสียแล้ว เมื่อทางผู้บริหารของทางพาราเมาท์ออกอาการไม่พอใจที่เจ้าตัวกระโดดไปรับงานกำกับหนัง Star Wars ให้กับดิสนีย์อีกคำรบ เพราะมีความรู้สึกว่าทางอับรามส์เองยังทำงานให้ไม่สมกับข้อตกลงและค่าตัว 10 ล้านเหรียญที่เขาได้รับเมื่อปี 2006 ซึ่งถือว่ามากโขอยู่สำหรับการจ่ายเพื่อข้อตกลงในลักษณะนี้

และแม้ว่าทาง เจ.เจ.อับรามส์ จะกำกับหนังให้กับทางพาราเมาท์มาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Star Trek ทั้ง 2 ภาคแรก Super 8 หรือการนั่งแท่นอำนวยการสร้าง MI 3 ภาค Cloverfield 3 ภาค และ Star Trek ภาคสามก็ผลงานการอำนวยการสร้างของเขา แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ผู้บริหารของพาราเมาท์รู้สึกว่าเขาทำงานคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายเพื่อข้อตกลงข้างต้น

และหากมองถึงช่วงเวลาที่ เจ.เจ.อับรามส์ จะไปทำงานให้กับ Star Wars ภาค 9 ที่กินเวลาถึง 2 ปีจนถึงช่วงหนังออกฉาย นั่นอาจหมายถึงผลกระทบที่ทางพาราเมาท์จะได้รับโดยเฉพาะในช่วงที่ค่ายไม่มีหนังติดตลาดทำเงินเช่นนี้

กลับมามองที่ข้อตกลงของพาราเมาท์กับ เจ.เจ.อับรามส์ ที่ยังมีเวลาอยู่ถึงสิ้นปีหน้า หลังจากนั้นคงต้องมาติดตามกันต่อว่าความสัมพันธ์ของค่ายกับอับรามส์จะมีการสานต่อหรือไม่อย่างไร แต่ที่แน่ๆ คงต้องเป็นช่วงหลังจากอับรามส์กำกับ Star Wars ภาค 9 ให้กับทางดิสนีย์ไปแล้วแน่นอน

BUGABOO MOVIE
เครดิตภาพ YouTube @The Tonight Show Starring Jimmy Fallon

TAG : เจ.เจ.อับรามส์Star Wars 9พาราเมาท์