เบอร์เกอร์คิง รัสเซีย เรียกร้องให้แบนภาพยนตร์เรื่อง IT

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

IT ภาพยนตร์สยองขวัญที่ตอนนี้กำลังมีกระแสโด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งตอนนี้ เพนนีไวซ์ เจ้าตัวตลกสยองขวัญ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่เเล้วก็มีเรื่องไม่น่าเชื่อว่าวงการหนังจะกลายเป็นผลกระทบที่ทำให้การแข่งขันของร้านค้ามีปัญหาซะแล้ว เมื่อ เบอร์เกอร์คิง ใน รัสเซีย ยืนคำร้องไปถึง FAS (ศูนย์บริการต่อต้านการผูกขาดของรัฐ) ให้แบนภาพยนตร์เรื่อง IT ในประเทศ เนื่องจากมีกระทบถึงการค้าเหมือน IT เป็นการโฆษณาแฝงให้ McDonald’s ที่มีมาสคอตเป็นตัวตลก

โดยการออกมาเรียกร้องของ เบอร์เกอร์คิง รัสเซีย นั้นได้เข้าไปร่วมสนับสนุนกลุ่มคนที่ทำอาชีพตัวตลกด้วยว่าเป็นการทำให้ภาพลักษณืของอาชีพนี้เสียหาย ซึ่งจุดประสงค์ค่อนข้างต่างกันมากที่ออกมาเรียกร้องสิทธิ์ มีการยืนยันจาก FAS รัสเซียว่า เบอร์เกอร์คิง รัสเซีย ได้ทำการส่งคำร้องมาจริงๆ ซึ่งตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนของการพิจรณาหาเหตุผลข้องเท็จจริงถึงผลกระทบ คาดว่าเรื่องนี้ค่อนข้างเป็นไปไม่ได้ แตก็ไม่ได้หมายความว่าเรื่องตลกนี้จะไม่เกิดขึ้น ถ้าหากทาง รัสเซียร์ แบน IT ขึ้นมาจริงๆ ก็อาจจะทำให้เกิดการประท้วงเรียกร้องสิทธ์จากแฟนหนังในรัสเซียก็เป็นได้

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก hollywoodreporter



เบอร์เกอร์คิง รัสเซีย เรียกร้องให้แบนภาพยนตร์เรื่อง IT

TAG : เบอร์เกอร์คิง รัสเซีย เรียกร้องให้แบนภาพยนตร์เรื่อง ITเบอร์เกอร์คิง รัสเซีย แบน ITเบอร์เกอร์คิง รัสเซีย ITเบอร์เกอร์คิง รัสเซียIT