ก้อง ห้วยไร่ แบทเทิล ดีเจเจฟฟี่ ปะทะลีลาเผ็ดมันส์ไข่เจียว เอกชัย ศรีวิชัย ระเบิดศึกไข่เจียวตอร์ปิโด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เตรียมจับตากับไฮไลท์ฉากการประลองชิงแชมป์ เพื่อค้นหาผู้เป็นเจ้าแห่งไข่เจียว AEC ของภาพยนตร์เรื่อง นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด ที่ ผกก.โต๊ะ พันธมิตร จะเชื่อมโยงตัวละคร กับเหตุการณ์ที่ดำเนินมา พูดได้ว่าเป็นฉากปราบเซียนที่ระดมความยากให้เกิดขึ้นในฉากเดียว  การถ่ายทำที่ต้องแบ่งออกเป็น 2 วันติด ระดมนักแสดงหลักและนักแสดงรับเชิญเหล่าซุปตาร์ เน็ทไอดอล นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือเกือบ20ชีวิต ไม่รวมนักแสดงประกอบเข้าฉากนับร้อยชีวิต พร้อมติดตั้งเครนยกสูงเพื่อเก็บบรรยากาศรอบทิศทางของการแข่งขันที่ดุเดือด และเชือดเฉือนในลักษณะแบทเทิล ระหว่างผู้เข้าแข่งขันถึง 6 คน

โดยได้รับเกียรติจากนักร้องปักษ์ใต้เบอร์1อย่าง เอกชัย ศรีวิชัย , ดีเจเจฟฟี่ ที่โด่งดังกับการเต้นสายย่อบนโลกออนไลน์ มาร่วมเป็นผู้เข้าแข่งขันในการเป็นแชมป์ไข่เจียวคู่แข่งของพระเอก ก้อง ห้วยไร่ เหล่ากูรูทางด้านอาหารอย่างแม่ช้อยนางรำ อ.สันติ เศวตวิมล ต้นตำรับเปิบพิสดาร ,เชฟเคน-วัชรวีร์ วิเสทโภชนาทิพย์ (มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์), อ.ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย จากSMEตีแตก  ผู้ประกาศข่าว-พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี อนุวัต เฟื่องทองแดง , สุเชาว์ พงษ์วิไล , จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย , ดีเจมังกร-มังกร แซ่ไหล ที่มาร่วมสร้างสีสันความสนุกให้กับฉากยิ่งใหญ่อลังการ และสารพัดเหล่ามนุษย์เพื่อน นายไข่เจียว ไม่ว่าจะเป็น สิงโต นำโชค , เซฟ เซฟฟานี่ อาวะนิค , บอล เชิญยิ้ม

พร้อมมุกฮาบนเวทีที่ล้วนต่างงัดกันมาประชันกันหมด โดยเฉพาะการระเบิดศึกในการประชันทั้งรสชาติ และสารพัดท่าลีลาเจียว เพื่อความเป็น1ในแชมป์ไข่เจียวไทยไปสู่ไข่เจียวโลก เอกชัย ศรีวิชัย กับเมนูไข่เจียวที่คงเสน่ห์ปักษ์ใต้ หรือไข่เจียวสายย่อของดีเจเจฟฟี่ ไปจนถึงไข่เจียวฉบับมะลิ ของก้อง ห้วยไร่ แต่จะเป็นอย่างไรต้องไปติดตาม และที่สำคัญจะดุเด็ดขนาดไหน แต่ที่สำคัญงานนี้เจียวไปฮาไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปริศนาของไข่เจียวตอร์ปิโด  และความหมายของคำว่าเสี่ยวที่แทนความผูกผันของ “เพื่อน” ทั้งหมดทั้งมวลมาสัมพันธ์กันได้อย่างไร นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด เจียวไปฮาไป ยิ่งดู ยิ่งหิว ยิ่งฮา 5 ตุลาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE 

TAG : ก้อง ห้วยไร่ แบทเทิล ดีเจเจฟฟี่ ปะทะลีลาเผ็ดมันส์ไข่เจียว เอกชัย ศรีวิชัย ระเบิดศึกไข่เจียวตอร์ปิโดนายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโดก้อง ห้วยไร่