มอบตัวอีก 1 ราย แก๊งปล้นเงิน 196 ล้านเยน ตำรวจจ่อออกหมายจับเพิ่มอีก 3 ราย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุปล้นเงิน 196 ล้านเยน เข้ามอบตัวกับตำรวจเพิ่มอีก 1 คน ขณะที่ตำรวจระบุว่าจะออกหมายจับผู้ร่วมขบวนการอีก 3 คน โดยคนร้ายกลุ่มนี้มีทั้งหมด 10 คน               

นายศรายุทธ ฤทธิชัยนุวัฒน์ หรือ ไก่ หนึ่งในทีมปล้นเงิน 196 ล้านเยน ผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับในคดีนี้ เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน โดย นายศรายุทธ ทำหน้าที่ขับรถไปรับกลุ่มผู้ต้องหาที่ห้างสรรพสินค้าย่านจตุจักร ก่อนพาไปส่งที่ลานจอดรถอาคารรัชดาพาวิลเลี่ยน คอนโดมิเนียม ที่เกิดเหตุ และยังเป็นผู้ที่เปิดห้องเช่าในคอนโดมิเนียมดังกล่าว ให้กับกลุ่มผู้ต้องหาเข้าไปวางแผนก่อเหตุ

พลตำรวจตรีสมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า ผู้ต้องหาที่ถูกออกหมาจับที่เหลืออีก 1 คน คือ นายณัฐพงศ์ ธัญญะตุ่น คู่เขยของ นายณรงค์ชัย สวัสดิผล หรือ จั๊ว ที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้และร่วมกันวางแผนก่อเหตุ ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวอยู่ ส่วนผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุ พบว่ายังมีอีก 3 คน เป็นกลุ่มที่ร่วมรุมทำร้ายร่างกายผู้เสียหาย ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ไปขออนุมัติต่อศาลออกหมายจับแล้ว   

และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจควบคุมตัว นายณรงค์ชัย, นายชวลิต เจริญผล, นายพงษ์ศักดิ์ ปิตศิริพันธ์ และ นายกฤษดา อัตถาเวช ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพใน 3 จุด จุดแรกคือที่ลานจอดรถรัชดาพาวิลเลี่ยน คอนโดมิเนียม ที่กลุ่มผู้ต้องหาไปเตรียมการดักรอผู้เสียหาย และร่วมกับพวกที่จะถูกออกหมายจับรุมทำร้ายร่างกาย และใช้เชือกฟางมัดผู้เสียหาย เมื่อได้เงินก็ขับรถกระบะฟอร์ดของผู้เสียหายหลบหนีไปจอดทิ้งไว้ยังจุดที่ 2 บริเวณใกล้กับศูนย์วัฒนธรรม จากนั้นก็ไปรวมตัวกันที่ลานจอดรถชั้นใต้ดินอาร์ซีเอ ซึ่งเป็นจุดที่ 3 ก่อนแยกย้ายกันหลบหนี

TAG : ปล้นเงินนักธุรกิจค้าเพชรปล้นเงิน 196 ล้านเยนปล้นเงินนักธุรกิจปล้นเงินนักธุรกิจถูกปล้นแก๊งปล้นเงิน 196 ล้านเยน