คนร้ายบุกยกตู้บริจาคร้านสะดวกซื้อ ภายในปั๊มน้ำมันสนามบินสุวรรณภูมิ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายก่อเหตุยกตู้บริจาคโรงพยาบาล ในร้านสะดวกซื้อ ภายในปั๊มน้ำมันสนามบินสุวรรณภูมิ โดยกล้องวงจรปิดจับภาพพฤติกรรมไว้ได้อย่างชัดเจน

กล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ภายใน ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บันทึกภาพชายคนหนึ่ง สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ กางเกงขายาวสีดำ มีกระเป๋าเป้สะพายด้านหลัง อายุประมาณ 25-30 ปี เดินเข้ามาในร้านสะดวกซื้อ ก่อนจะทำทีเลือกดูสินค้าภายในร้าน จากนั้นจึงเดินมาที่เคาน์เตอร์จ่ายเงิน ซึ่งมีตู้บริจาควางอยู่ ชายรายนี้ทำทีเลือกดูสินค้า ก่อนพยายามหาโอกาสยกตู้ แต่เป็นจังหวะที่มีลูกค้าคนอื่นเข้ามาพอดี จึงไม่กล้าลงมือ

จากนั้นคนร้ายหันไปเห็นตู้อีกใบที่วางบนโต๊ะ โดยทำทีนั่งเล่นที่เก้าอี้ เมื่อสบโอกาสได้ลงมือ ยกตู้บริจาคใส่กระเป๋าสะพายสีดำที่เตรียมมา ก่อนจะเดินหนีออกจากร้านไปอย่างลอยนวล

หลังเกิดเหตุนางสาวจันทร์จิรา ตั้งโกวิท ผู้จัดการร้านสะดวกซื้อ นำหลักฐานจากภาพวงจรปิด เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เธอเล่าว่า ตู้บริจาคดังกล่าวเป็นของทางมูลนิธิรามาธิบดีฯ ที่ผ่านมาเธอจะเก็บเงินและโอนเข้าบัญชีของทางมูลนิธิเดือนละหนึ่งครั้ง ซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยถูกก่อเหตุ จึงไม่มีใครคาดคิด จนกระทั่งช่วงเช้าวานนี้ ไม่เห็นตู้ตั้งอยู่ จึงเปิดกล้องวงจรปิดตรวจสอบก็พบว่ามีคนร้ายรายนี้ขโมยไป

ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อหาเส้นทางการหลบหนีของคนร้าย เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : คนร้ายยกตู้บริจาคยกตู้บริจาคขโมยตู้บริจาคขโมยตู้บริจาค ปั๊มน้ำมัน