รวบทันควัน! หนุ่มเมายาก่อเหตุชิงทรัพย์-พยายามข่มขืน รวม 3 คดี ในเวลา 2 ชม.

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มเมายาขี่รถจักรยานยนต์ ตระเวนชิงทรัพย์และพยายามข่มขืนผู้หญิงด้วย ในพื้นที่รอยต่อ 2 อำเภอ ก่อเหตุรวม 3 คดีรวด ภายในเวลา 2 ชั่วโมง และเกือบถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ด้วย ไปดูเหตุการณ์กัน

ตำรวจภูธรด่านขุนทด ควบคุมตัวนายโชคดนัย ลือแสน อายุ 26 ปีซึ่งอยู่ในสภาพมึนเมา คล้ายคนเสพยา มาสอบปากคำที่สถานีตำรวจภูธรด่านขุนทด เมื่อกลางดึกของเมื่อวานนี้ โดยมีชาวบ้านและญาติผู้เสียหาย ที่มายืนรออยู่ ได้พยายามเข้าไปรุมประชาทัณฑ์ในระหว่างที่ตำรวจกำลังพาตัวนายโชคดนัย ลงจากด้านหลังรถกระบะ

คนร้ายถูกจับตัวได้ ในป่ายูคาลิปตัสแห่งหนึ่งในพื้นที่รอยต่ออำเภอบำเหน็จณรงค์ จังหวัดชัยภูมิ มีผู้เสียหายจำนวน 3 คน ยืนชี้ตัวอยู่ หลังคนร้ายพยายามข่มขืนและชิงทรัพย์ด้วย หนึ่งในผู้เสียหาย ในป่าละเมาะข้างทุ่งนา ในอำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ นายโชคดนัย ได้ขี่จักรยานยนต์จากอำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ เข้ามาใช้ปืนจี้ชิงทรัพย์ หญิงวัย 51 ปี ซึ่งเป็นครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง ขณะขี่รถจักรยานยนต์บนถนนบ้านโคกสามัคคี-บ้านหนองสะแก ในอำเภอด่านขุนทด

คนร้ายเบียดรถผู้เสียหายล้มลง แล้วใช้ปืนจี้เอวเพื่อให้ส่งกระเป๋าถือมาให้ แต่ผู้เสียหายไม่ยอม ใช้กระเป๋าทุ่มใส่หน้าอกคนร้ายและวิ่งหนีเข้าไปในป่าอ้อยข้างทาง เป็นจังหวะที่มีคนผ่านมา คนร้ายเห็นท่าไม่ดี จึงขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี โดยหยิบเอากระเป๋าถือของผู้เสียหายไปด้วย

ในเวลาไล่เลี่ยกัน ทิ้งระยะห่างจากจุดแรกประมาณ 30 นาที นายโชคดนัย คนร้ายได้ก่อเหตุพยายามจะข่มขืนหญิงวัย 57 ปีบริเวณริมทุ่งนาในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง บีบคอและจับศีรษะผู้เสียหายกดน้ำ กระทั่งมีคนผ่านมานายโชคดนัยจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี

มาก่อเหตุอีกจุดในเวลา 17.30 น.ของเมื่อวานนี้ ซึ่งเป็นเวลาต่อเนื่องกัน ได้ใช้ปืนจี้ชิงทรัพย์หญิงวัย 22 ปีขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์สวนทางมา โดยมีลูกวัย 2 ขวบเศษซ้อนท้ายมาด้วย คนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์ มาขวางหน้าจนรถล้มแล้วใช้ปืนจี้เอวและกระชากสร้อยคอหนัก 1 สลึงหลบหนี ล่าสุดตำรวจได้แจ้ง 5 ข้อหาฉกรรจ์กับผู้ต้องหารายนี้ ขณะที่เจ้าตัวยังอยู่ในอาการมึนเมายาเสพติด ให้การวกวนไปมาตลอดเวลา

TAG : เมายาหนุ่มเมายาเมาชิงทรัพย์เมายาพยายามข่มขืนข่มขืนหญิง