รวบสาวจีนกร่าง! ถอยเก๋งชนตำรวจอาสา พุ่งใส่ จยย.มีเด็กซ้อนท้าย ล้มซี่โครงหัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองพัทยา มีหญิงชาวจีนวัย 36 ปี ที่ถอยรถเก๋งชนตำรวจอาสา เพราะไม่พอใจจะถูกยกรถ เจอดในที่ห้าม ก่อนขับพุ่งหนีด้วยความเร็ว เฉี่ยว จยย.มีเด็กซ้อนท้าย ไปดูภาพเหตุการณ์เลย

รถเก๋งสีแดงขับถอยอย่างเร็ว ทำให้ประตูด้านคนขับที่เปิดอยู่เฉี่ยวชนและลากร่างตำรวจอาสา สภ.พัทยา ที่กำลังยืนเจรจาอยู่ ไถลออกไปไกลจนเกือบล้มลง จากนั้นยังขับพุ่งเดินหน้าอย่างแรง ไปเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ ที่มีผู้หญิงเป็นคนขี่และมีเด็กหญิงซ้อนท้ายมาด้วยเสียหลักล้มลงข้างทาง ก่อนที่เก๋งคันแดงจะขับหนีหายไป

ช่วงค่ำวานนี้ นายต้น ลึกทะเล อายุ 33 ปี ตำรวจอาสาจราจรที่ปรากฏในคลิป เดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับหญิง อายุ 36 ปี สัญชาติจีน คนขับรถเก๋งคันดังกล่าว ข้อหาขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัยจนทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ พร้อมเล่าว่า ระหว่างกำลังปฏิบัติหน้าที่ พบว่า รถเก๋งคันดังกล่าวจอดในที่ห้ามจอด ซึ่งทางรถยกพยายามที่จะเข้ามายก ก่อนเจ้าของรถกลับมา ได้มีปากเสียงโวยวาย จึงเข้าไปเพื่อห้ามปราม ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ขึ้นตามคลิป อีกทั้งหญิงรายนี้ ยังขับรถพุ่งไปเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ล้มลง จนทางคนขี่บาดเจ็บซี่โครงหัก ล่าสุดยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ก่อนที่จะหลบหนีไปกระทั่งถูกจับได้

บริษัทประกัน ได้ออกมารับผิดชอบโดยดูแลค่ารักษาผู้บาดเจ็บและตำรวจอาสา ส่วนรถเก๋งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดไว้ตรวจสอบ และดำเนินคดีกับหญิงชาวจีนคนขับ ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Prang chamaithip

TAG : อุบัติเหตุรถเก๋งชนตำรวจอาสารถเก๋งเฉี่ยวชน จยยหญิงจีนขับรถชนตำรวจอาสา

คลิปที่เกี่ยวข้อง