หนุ่มนัดเคลียร์ปัญหาเพื่อนร่วมงานไม่ลงตัว ชักปืนลูกซองสั้นยิงใส่บาดเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มโรงงานนัดเพื่อนร่วมงาน ดื่มเหล้าหวังเคลียร์ปัญหา แต่เคลียร์กันไม่สำเร็จ ชักปืนยิงใส่ได้รับบาดเจ็บ

ตำรวจภูธรแก่งคอย ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนสุดบรรทัด ปากซอย 11 หน้าทางเข้าหมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี พบกองเลือดบนพื้นข้างเกาะกลางถนน โดย นายอุกฤษ มากเมือง อายุ 23 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในตำบลตาลเดี่ยว ถูกยิงที่ขาขวาบริเวณใต้สะโพก 1 นัด ได้รับบาดเจ็บ

ผู้ก่อเหตุคือ นายสรายอ หรือ เฟย ไม่ทราบนามสกุล ซึ่งทำงานเป็นพนักงานโรงงานที่เดียวกัน ก่อนเกิดเหตุทั้ง 2 คนมีเรื่องทะเลาะกันในที่ทำงานมาก่อน กระทั่งเลิกงานตอนเย็นของเมื่อวานนี้ นายเฟย ได้นัดหมาย นายอุกฤษ มาดื่มเหล้า เพื่อตกลงเคลียร์ปัญหากันแต่ไม่ลงตัว จึงแยกย้ายกันกลับ

กระทั่งช่วงกลางดึกของเมื่อวานนี้ ทั้งสองฝ่ายได้นัดเคลียร์กันอีกรอบ บริเวณริมถนนจุดเกิดเหตุ กระทั่งมีปากเสียงทะเลาะกันอีก โดยพบชายคนที่นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของ นายเฟย ได้ชักมีดดาบออกมาเพื่อจะฟัน แต่ปรากฏว่ามีรถสายตรวจผ่านมาพอดี ทั้งหมดจึงแยกย้ายกันหลบหนี

จังหวะเดียวกับที่ นายอุกฤษ ผู้บาดเจ็บวิ่งข้ามถนนไปอีกฝั่ง และพบ นายเฟย ขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรกลับมาชักปืนยิง นายอุกฤษ จนล้มลง ขณะที่ นายอุกฤษ ได้ใช้หนังสติ๊กที่พกติดตัวมายิงใส่ นายเฟย ผู้ก่อเหตุ ขณะกำลังขี่รถหลบหนี ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์และเร่งติดตามตัว นายเฟย ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

TAG : นัดเคลียร์ปัญหาเพื่อนร่วมงานยิงปืนใส่เพื่อนเคลียร์ปัญหาไม่ลงตัวยิงปืนใส่

คลิปที่เกี่ยวข้อง