จับหนุ่มกระทำอนาจารเด็กหญิง ม.2 ในห้องน้ำคนพิการของห้าง เชื่อมีเหยื่อมากกว่า 10 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ เชื่อยังมีเหยื่อเด็กผู้หญิง ที่ถูกกระทำอนาจารมากกว่า 10 คน หลังจับตัวผู้ต้องหาที่กระทำอนาจารเด็กหญิงชั้น ม.2 ในห้างได้ รอให้ผู้เสียหายเข้าแจ้งความเพิ่มเติม
         
หลังจากตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จังหวัดนนทบุรี จับกุมนายพิชญุตม์ เสี่ยงบุญ อายุ 32 ปี ผู้ต้องหากระทำอนาจารเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 ในห้องน้ำคนพิการ ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านรัตนาธิเบศร์ โดยตำรวจได้ตรวจสอบหมายเลขโทรศัพย์ของผู้ต้องหา พบว่ามีเบอร์โทรศัพท์มือถือของผู้หญิงอีกกว่า 10 คน ที่คาดว่าผู้ต้องหาจะก่อเหตุอนาจารในลักษณะเดียวกัน

ทั้งนี้พบว่าพฤติกรรมของผู้ต้องหาเป็นภัยต่อผู้หญิงและเด็กนักเรียน โดยใช้วิธีหลอกผู้หญิงที่มาคนเดียวให้ไปหารายได้เสริม ด้วยการจูงใจรายได้สูงมาล่อเหยื่อจึงหลงเชื่อ ซึ่งเชื่อว่าคนร้ายน่าจะก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง โดยอยู่ระหว่างให้ผู้เสียหาย หรือผู้ที่เคยถูกนายพิชญุตม์ กระทำอนาจาร เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ เพิ่มเติม

โดยญาติของผู้ต้องหาได้ขอยื่นหลักทรัพย์เพื่อประกันตัว แต่เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างพิจราณาว่าจะให้ประกันตัวหรือไม่ เนื่องจากพฤติกรรมของผู้ต้องหาเป็นภัยต่อสังคม โดยผู้ต้องหารับสารภาพก่อเหตุอนาจารเด็กนักเรียนหญฺิงชั้น ม.2 จริง

TAG : กระทำอนาจารทำอนาจารเด็กหญิงหลอกผู้หญิงทำอนาจารเด็กหญิงในห้องน้ำ

คลิปที่เกี่ยวข้อง