คลิปที่เกี่ยวข้อง

ฉลาดเกมส์โกง ทยานสู่ Top 6 Worldwide Box Office พร้อมตีแตกตลาดจีน! ฉาย 4 วัน กวาดรายได้ 639 ล้านบาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ฉลาดเกมส์โกง หนังไทยระทึกขวัญ ของผู้กำกับหนุ่มไฟแรง บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ จากค่าย GDH559 ที่แม้ว่าตอนนี้จะลาโรงบ้านเราไปหลายเดือนแล้ว แต่ก็ไม่หยุดเพียงเท่านั้น เพราะหลังจากที่สามารถกวาดรางวัลจากงาน New York Asian Film Festival มาได้ ก็เริ่มเข้าสู่การตีตลาดหนังในต่างประเทศ แถมยังได้รับคะแนนสูงมากในเว็บวิจารณ์ imdb (8.3)  และ rottentomatoes (ได้เต็ม100%) ซึ่งถือว่า 2 เว็บนี้ให้คะแนนยากมาก และเป็นหนังไทยเรื่องแรกที่คว้าคะแนนสูงได้ขนาดนี้

ล่าสุด ฉลาดเกมส์โกง หรือใช้ชื่อในต่างประเทศว่า Bad Genius ก็มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ พุ่งทยานสู่ชาร์ต Top 6 Worldwide Box Office ถือว่าติดอันดับต้นๆ รายได้หนังของโลก และยิ่งไปกว่านั้น ฉลาดเกมส์โกง ได้ตีตลาดหนังในจีนแตกแล้ว! เพราะเข้าฉายได้เพียงแค่ 4 วัน ก็สามารถกวาดรายได้ไปกว่า 127.8 ล้านหยวน หรือคิดเป็นเงินไทยปรมาณ 639 ล้านบาท ซึ่งรายได้จะยังไม่หยุดเพียงเท่านี้แน่นอน ถือว่าเป็นข่าวดีมากๆ สำหรับวงการหนังไทยที่สามารถไปไกลจนติดอันดับต้นๆ ของโลก งานนี้เราคงต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้ว ฉลาดเกมส์โกง จะกวาดรายได้จากทั่วโลกไปทั้งหมดทั่วไหร่กันจ้า

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊ค gdh559 และ aizhongchina ฉลาดเกมส์โกง Bad Genius
 

TAG : ฉลาดเกมส์โกง ทยานสู่ Top 6 Worldwide Box Office พร้อมตีแตกตลาดจีน ฉาย 4 วัน กวาดรายได้ 639 ล้านบาทฉลาดเกมส์โกงBad Genius