คลิปที่เกี่ยวข้อง

หึงโหด! หนุ่มบุกยิงอดีตภรรยาถึงห้องทำงาน ในโรงพยาบาลแม่และเด็ก บาดเจ็บสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - บ่ายวานนี้ (8 ต.ค.60) เกิดเหตุคนร้ายบุกยิงพนักงานสาวของโรงพยาบาลแม่และเด็ก ถึงห้องทำงานภายในโรงพยาบาล ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไป และเมื่อตำรวจติดตามไปพบที่ห้องพัก คนร้ายใช้ปืนยิงศีรษะตัวเองเพื่อหนีความผิด แต่ไม่เสียชีวิต        

กล้องวงจรปิดบริเวณบันไดทางลง ชั้น 3 อาคารผู้ป่วยใน โรงพยาบาลแม่และเด็ก หรือ ศูนย์อนามัยที่ 1 เชียงใหม่ บันทึกภาพชายสวมเสื้อสีขาว กางเกงขายาว กำลังวิ่งลงบันไดด้วยท่าทางเร่งรีบ

กล้องอีกมุมบริเวณหน้าโรงพยาบาล เผยให้เห็นเขาขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกจากโรงพยาบาลไป นี่เป็นเบาะแสสำคัญในการติดตามตัวคนร้ายก่อเหตุใช้ปืนยิง นางสร้อยฟ้า จอมคำ อายุ 45 ปี พนักงานของโรงพยาบาลแม่และเด็กคาห้องทำงาน เธอได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกยิงบริเวณฝ่ามือข้างขวา กระสุนทะลุฝ่ามือ ส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า คนร้ายเป็นสามีของผู้บาดเจ็บที่แยกกันอยู่มาระยะหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุ ฝ่ายชายบุกเข้ามาหาขณะที่ฝ่ายหญิงกำลังนั่งรับประทานอาหาร และเกิดมีปากเสียง ทะเลาะกันรุนแรง ทันใดนั้นฝ่ายชายชักปืนออกมายิง โดยฝ่ายหญิงพยายามใช้มือปัดปืน ทำให้กระสุนเข้าที่มือ บาดเจ็บ 

ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนรวบรวมพยานหลักฐาน ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายสนั่น วงศา อายุ 45 ปี เป็นอดีตสามีของผู้ได้รับบาดเจ็บ 

ผ่านไปไม่กี่ชั่วโมง ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางหลบหนี กระทั่งพบว่าเขาหนีไปกบดานอยู่ที่ห้องของลูกชายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านตำบลศรีภูมิ อ.เมืองจังหวัดเชียงใหม่ ก่อนจะเข้าไปควบคุมตัว แต่เขาไม่ยอมออกจากห้อง ตำรวจเจรจานานกว่า 1 ชั่วโมง ก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้น1 นัด และเมื่อตำรวจพังประตูเข้าไป ก็พบว่าเขาใช้ปืนจ่อยิงศีรษะตัวเอง โดยเขียนจดหมายลาตายทิ้งไว้

ล่าสุด ผู้ต้องหามีอาการสาหัส กระสุนปืนฝังอยู่ในกะโหลก ตำรวจคาดว่าปมของการก่อเหตุ เกิดจากความหึงหวงหรือความขัดแย้งภายในครอบครัว เนื่องจากทั้งคู่เคยแต่งงานและอยู่กินกันจนมีลูกด้วยกัน 1 คน ก่อนที่จะแยกทางกันเพราะ นายสนั่น ติดสุราและเป็นคนอารมณ์ร้อน ที่ผ่านมามักจะหาเรื่องทะเลาะกับอดีตภรรยาเป็นประจำ

TAG : บุกยิงอดีตภรรยายิงภรรยายิงภรรยา โรงพยาบาลแม่และเด็กยิงกันในโรงพยาบาลแม่และเด็กยิงพนักงาน โรงพยาบาลแม่และเด็ก