เปิดคลิป! ลูกค้าสาวฉุนขาด ปาถุงน้ำยาขนมจีนร้อนๆใส่แม่ค้า เหตุได้ถุงเล็ก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - มีการเผยคลิปภาพลูกค้าสาวไม่พอใจแม่ค้า ปาถุงใส่น้ำยาขนมจีนร้อน ๆ ใส่แม่ค้าขายขนมจีน จนเป็นแผลพุพอง สาเหตุเป็นเพราะขนาดของถุงขนมจีนเท่านั้น

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด จากบริเวณร้านขนมจีนป้าพินธุ์ ชุมชนสันติธรรม ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ บันทึกภาพพฤติกรรมของลูกค้าหญิงคนหนึ่ง ที่เดินเข้าไปสั่งขนมจีนใส่ถุงกลับบ้าน ก่อนที่แม่ค้าจะตักน้ำยาขนมจีนใส่ถุงและยื่นให้ แต่จู่ ๆ เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อลูกค้าหญิงคนดังกล่าวได้ปัดถุงขนมจีนที่แม่ค้ายื่นให้ ก่อนจะหยิบขึ้นมาแล้วปาใส่แม่ค้าด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว ทำให้น้ำยาขนมจีนร้อน ๆ ซึ่งเพิ่งตักจากหม้อ ถูกบริเวณลำคอ จนทำให้เป็นแผลพุพอง ก่อนที่ผู้ที่เห็นเหตุการณ์จะวิ่งเข้าไปช่วยเหลือ ส่วนลูกค้าหญิงคนดังกล่าวกับแฟนหนุ่มที่มาด้วย ได้เดินออกจากร้านไป ซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

แม่ค้าขายขนมจีน เล่าอีกว่า ลูกค้าหญิงคนนี้ได้มาซื้อขนมจีนแล้วขอให้ใส่ถุงใบใหญ่ แต่ตนบอกว่าถุงใหญ่ที่สุดมีแค่นี้ ทำให้ลูกค้ารายนี้ไม่พอใจ หาว่าพูดจายั่วโมโห จึงได้ปาถุงใส่น้ำยาร้อน ๆ ใส่หน้า แต่ตนหลบทัน จึงถูกบริเวณคอแทน หลังเกิดเหตุได้ไปเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ช้างเผือกแล้ว จากนั้นได้กลับไปพักรักษาอาการบาดเจ็บที่อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามหญิงสาวที่ปาถุงน้ำยาขนมจีนใส่แม่ค้า มาสอบสวนต่อไป

TAG : ลูกค้าปาถุงน้ำยาขนมจีนใส่แม่ค้าลูกค้าปาถุงน้ำยาขนมจีนใส่ปาถุงน้ำยาขนมจีน