กรรมสนองทันตา! 2 โจรวิ่งราวถูกรถชนได้รับบาดเจ็บ ขณะกำลังหลบหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - กรรมสนองทันตาเห็น เมื่อ 2 โจรก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ย่านสุขุมวิท แต่ขณะขี่รถจักรยานยนต์ซิ่งหลบหนี กลับถูกรถชนได้รับบาดเจ็บ ตรวจสอบพบว่า วันเดียวก่อเหตุ 3 รายซ้อน

ตำรวจสายตรวจ สน.ลุมพินี เข้าจับกุม นายนันทวัฒน์ จันสด อายุ 21 ปี และนายปอ ปีตะนีละวัต อายุ 22 ปี พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก ทะเบียน 1 กญ 2887 กรุงเทพมหานคร อาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ 1 เล่ม และกระเป๋าถือแบบผู้หญิงของผู้เสียหาย โดยจับกุมได้ที่หน้าสถานทูตสวิตเซอร์แลนด์ ถนนวิทยุ เขตปทุมวัน

ตำรวจระบุว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ผู้เสียหายในซอยสุขุมวิท 4 แต่ไม่ได้ทรัพย์สินไป ต่อมาอีก 30 นาที ได้รับแจ้งว่าคนร้ายก่อเหตุอีกครั้งใกล้ซอยสุขุมวิท 21 เมื่อไปตรวจสอบพบผู้เสียหายเป็นนักศึกษาหญิง อายุ 22 ปี ถูกคนร้ายกระชากกระเป๋าไป จึงวิทยุสกัดจับคนร้าย กระทั่งทราบว่าคนร้ายไปก่อเหตุครั้งที่ 3 แต่ขณะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ก็ถูกรถชนได้รับบาดเจ็บ ตำรวจจึงไปจับกุมตัวไว้ได้

ตำรวจนครบาล 3 ก็จับกุม 2 วัยรุ่นที่ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ได้เช่นกัน โดยจับกุมตัวได้ขณะขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนหาเหยื่อบนถนนสุวินทวงศ์ จากการตรวจสอบพบว่า เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์ในซอยสุวินทวงศ์ 32 เขตมีนบุรี จากประวัติพบว่ามีคดีร่วมกันข่มขืน คดีกระทำอนาจาร และคดีครอบครองยาเสพติดอีกหลายคดี ส่วนเงินที่ได้คนร้ายรับว่านำไปใช้เที่ยวเตร่

อีกคดีจับกุม นายเชือด เหลือล้น คนงานก่อสร้างที่ก่อเหตุฆ่าเพื่อนร่วมงาน หลังตั้งวงดื่มสุราจนเมา แล้วเกิดมีปากเสียงกันพื้นที่ สน.นิมิตรใหม่

TAG : โจรวิ่งราวโจรวิ่งราวถูกรถชนวิ่งราวทรัพย์คนร้ายถูกรถชนคนงานก่อสร้างฆ่าเพื่อนร่วมงาน