ตำรวจเร่งตรวจสอบวงจรปิดย้อนหลัง หาตัวคนร้ายฉกเงิน 6 ล้านบาท ในรถขนเงิน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเร่งสอบ 2 พนักงานรถขนเงิน ที่ถูกคนร้ายฉกเงินไป 6 ล้านบาท ในลานจอดรถใกล้ห้างดังย่านนนทบุรี พบพิรุธให้การวกวน พร้อมเร่งตรวจสอบวงจรปิดย้อนหลังเพื่อหาตัวคนร้าย

จากกรณี 2 พนักงานบริษัท Brinks ที่รับจ้างขนเงิน นำรถไปจอดที่ลานกว้างหน้าห้างสรรพสินค้าดัง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ก่อนที่จะขึ้นไปรับเงินของลูกค้าภายในห้าง เมื่อลงมาที่รถขนเงิน พบประตูรถเปิดอ้า มีถุงใส่เงิน 2 ถุง รวม 6 ล้านบาท หายไป จากทั้งหมด 13 ถุง

ต่อมาชุดสืบสวน สภ.บางใหญ่ ได้นำตัว นายนำชัย จีหนู และนายสมยศ คำอ่าน ไปค้นบ้านพักย่านลาดพร้าว เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา แต่ไม่พบหลักฐานและเงินของกลางแต่อย่างใด จึงคุมตัวมาเค้นสอบอย่างหนัก กระทั่งนายสมยศให้การมีพิรุธหลายอย่าง
              
ขณะที่ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี และชุดสืบสวน สภ.บางใหญ่ แบ่งงานลงพื้นที่ออกสอบสวนพยานแวดล้อม รวมทั้งสอบปากคำพนักงานของบริษัทรับขนเงิน เพื่อขอข้อมูลการติดต่อให้ไปรับเงินของลูกค้า ที่อาจจะมีบุคคลภายในบริษัทเกี่ยวข้องด้วย พร้อมไล่กล้องวงจรปิดตามเส้นทางย้อนหลังทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุ รวมทั้งตรวจสอบรถกระบะ อีซูซุ สีขาว ต้องสงสัย ที่ขับวนเวียนใกล้จุดเกิดเหตุ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นรถคนร้ายที่มาลักทรัพย์ถุงใส่เงิน อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าคดีนี้น่าจะมีคนในชี้เป้า หรือมีส่วนร่วมรู้เห็นอย่างแน่นอน

TAG : รับจ้างขนเงินพนักงานรถขนเงินขโมยถุงเงินในรถขนเงิน