แจ้ง 3 ข้อหาหนัก! วัยรุ่นเมาซิ่งฝ่าด่าน ชนตำรวจเจ็บสาหัส จ.ชลบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจ สภ.แหลมฉบัง ที่ถูกวัยรุ่นเมาสุราขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าด่านตรวจ แล้วชนได้รับบาดเจ็บ ยังรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ขณะที่ผู้ก่อเหตุถูกแจ้ง 3 ข้อหาหนัก

เป็นภาพขณะวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าด่านตำรวจ แล้วชนตำรวจได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อคืนที่ผ่านมา ที่บริเวณถนนเมืองใหม่ใต้ หมู่ 10 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

วันนี้ พลตำรวจตรีนันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เดินทางเข้าเยี่ยม ดาบตำรวจสมบัติ เรืองศรี ตำรวจ สภ.แหลมฉบัง ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส รักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู โรงพยาบาลชลบุรี พร้อมนำกระเช้าของขวัญของผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มอบให้เป็นกำลังใจกับครอบครัวดาบตำรวจสมบัติ

แพทย์หญิงจิตติมา เจริญสุข แพทย์ศัลยกรรม โรงพยาบาลชลบุรี กล่าวถึงอาการของดาบตำรวจสมบัติว่า พบมีเลือดออกในสมอง ต้องรอดูอาการต่อไป

พลตำรวจตรีนันทชาติ กล่าวว่า ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้มอบเงินช่วยเหลือจำนวนหนึ่ง ขณะที่ตนเองจะดูแลค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด และปูนบำเหน็จให้ตามระเบียบ

สำหรับวัยรุ่น 2 คนที่ก่อเหตุและได้รับบาดเจ็บ ตำรวจได้แจ้งข้อหาขับรถประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ขับรถในขณะเมาสุรา และขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น

TAG : ขับรถชนตำรวจวัยรุ่นขับรถชนตำรวจขับรถชนตำรวจ ชลบุรีฝ่าด่านตรวจขับรถฝ่าด่าน ชนตำรวจ