ทำแผนฯ หนุ่มฆ่าโหดแม่และลูกวัย 5 ขวบ โยนศพทิ้งสะพาน ที่ อ.ระแงะ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าหน้าที่คุมตัวหนุ่มวัย 30 ปี ผู้ต้องหาฆ่าโหดแม่และลูกวัย 5 ขวบ โยนร่างทิ้งสะพาน ที่ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส สารภาพแค้นที่ไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์ด้วย

กรณี นางบิสมี สุหลง อายุ 27 ปี และ ลูกสาวอายุ 5 ขวบ ถูกคนร้ายฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม ก่อนโยนร่างทิ้งสะพาน หมู่ 5 ตำบลกาลิซา อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส กระทั่งชาวบ้านไปพบศพเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจจับ นายฮาซัน เจ๊ะฮะ อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้ที่บ้านภรรยา ในตำบลกะลุวอ อำเภอเมือง ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

เมื่อวานนี้ตำรวจและทหารจำนวนหนึ่ง นำตัวนายฮาซัน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ จุดแรกเป็นบ้านของพ่อ นายฮาซัน โดยนายฮาซัน อาศัยช่วงจังหวะที่พ่อและเครือญาติไม่อยู่บ้าน ชักชวน นางบิสมี และ ลูกสาว ที่พบกันโดยบังเอิญไปอาศัยอยู่บ้านของพ่อ เนื่องจาก นางบิสมี กำลังมีปัญหาทางบ้านจึงหนีออกมา โดย นางบิสมี ขี่รถจักรยานยนต์ตาม นายฮาซัน ที่ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง มาที่บ้านดังกล่าว และช่วงเวลา 01.00 น. วันที่ 4 พฤศจิกายน นายฮาซัน ชักชวน นางบิสมี หลับนอน แต่ นางบิสมี ขัดขืน นายฮาซัน จึงไปหยิบหัวแก๊สมาทุบตีที่ศีรษะ และใช้มีดแทงคอและลำตัวจนเสียชีวิต ระหว่างนั้น ลูกสาววัย 5 ขวบของ นางบิสมี ตื่นมาเห็นเหตุการณ์ นายฮาซัน จึงใช้มีดแทงเสียชีวิตไปด้วยอีกคน
         
ต่อมาเจ้าหน้าที่นำตัว นายฮาซัน ไปทำแผนจุดที่ 2 เป็นจุดที่นำศพ 2 แม่ลูกขึ้นรถจักรยานยนต์พ่วงข้างไปทิ้งใต้สะพาน จากนั้น นายฮาซัน กลับไปที่บ้าน ทำความสะอาดเช็ดคราบเลือด ก่อนนำรถจักรยานยนต์ของ นางบิสมี บรรทุกรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ไปซ่อนไว้ที่บ้านของภรรยา และนำหลักฐานที่ก่อเหตุโยนทิ้งระหว่างทาง

เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า นายฮาซัน เป็นผู้ที่ไม่มีอาชีพอะไร และมีพฤติกรรมลักขโมยของ อีกทั้งยังติดยาเสพติดอีกด้วย

TAG : หนุ่มฆ่าแม่และลูกฆ่าคนโยนทิ้งสะพานทิ้งศพที่สะพานฆ่าแม่ลูกฆ่าแม่ลูกทิ้งสะพานฆ่าโหดแม่และลูก ระแงะ