เมียจับได้ สามีแอบมีเมียน้อย บุกห้องพักย่านรามอินทรายิงทั้งคู่ เมียน้อยดับ!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เมียหลวงจับได้ว่าสามีแอบไปมีเมียน้อย ไปหาถึงห้องพักที่แฟลตเอื้ออาทร ย่านรามอินทรา ก่อนใช้อาวุธปืนยิงทั้งคู่ สามีได้รับบาดเจ็บ ส่วนเมียน้อยเสียชีวิต

เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้า ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าห้องเลขที่ 319/39 ชั้น 5 อาคาร 13 เอื้ออาทรรามอินทรา 117 ถนนเจริญพัฒนา เขตคลองสามวา เมื่อตำรวจไปถึงพบผู้บาดเจ็บ 2 คน คือ นายอดุลวิทย์ พิพัฒน์จิรกุญชร อายุ 39 ปี ถูกยิงที่ท้อง 1 นัด แขน 1 นัด และมืออีก 1 นัด ส่วนหญิงสาวทราบชื่อคือ นางสาววิรัลพัชร เจริญวิชญะพฤกษ์ อายุ 31 ปี ถูกยิงที่หน้าอกซ้าย 1 นัด ทั้งสองถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง แต่หญิงสาวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนผู้ก่อเหตุภาพวงจรปิดจับภาพไว้ได้ ขณะเดินลงมาจากอาคารหลังก่อเหตุ ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวกรวรรณ พิพัฒน์จิรกุญชร อายุ 36 ปี ภรรยาหลวง ชาวจังหวัดบึงกาฬ ในภาพจะพบว่าเดินออกจากอาคารเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น แม่บ้านประจำอาคารดังกล่าวเล่าให้ฟังว่า หลังได้ยินเสียงปืนก็วิ่งไปดู โดยได้สวนกับนางสาวกรวรรณ จึงสอบถามว่าได้ยินเสียงปืนหรือเปล่า หญิงคนดังกล่าวก็บอกว่าได้ยินเสียงปืน แต่ก่อนที่จะเดินจากไปก็บอกว่าเป็นคนยิงเอง

ขณะที่เพื่อนบ้านผู้เสียชีวิตบอกว่า คนร้ายไปยืนรอที่หน้าห้องตั้งแต่เวลา 04.50 น. พอเวลา 06.00 น. ผู้เสียชีวิตกับเพื่อนชายได้เปิดประตูห้องออกมาเพื่อไปทำงานก็ถูกยิง

หลังเกิดเหตุพบว่า ภรรยาหลวงได้ไปกระโดดสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า ลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา หวังจะฆ่าตัวตาย แต่เคราะห์ยังดีมีเรือผ่านมาช่วยเหลือไว้ได้ทัน ก่อนนำตัวไปสอบสวน ส่วนกระเป๋าถือของนางสาวกรวรรณ เจ้าหน้าที่พบถูกวางอยู่บนสะพาน ในกระเป๋าพบอาวุธปืนแบบลูกโม่ ขนาดจุด 38 พร้อมกระสุนอีก 1 กล่อง

นางสาวกรวรรณรับว่า สาเหตุมาจากความหึงหวง ก่อนหน้านี้ได้แยกกันอยู่กับสามีมาได้สักพักแล้ว เนื่องจากสามีไม่ยอมกลับบ้าน กระทั่งมาทราบว่าสามีไปคบหากับผู้เสียชีวิตนานกว่า 1 เดือนแล้ว ทำให้เกิดความไม่พอใจ และบันดาลโทสะ สั่งซื้อปืนและกระสุนเพื่อนำไปยิงสามี แต่กระสุนพลาดไปถูกผู้ตาย ทั้งนี้ยอมรับว่าสำนึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นและขอโทษครอบครัวผู้ตายด้วย

TAG : เมียหลวงยิงเมียน้อยเมียหลวงยิงเมียน้อยตายเมียหลวงยิงเมียน้อยตายคาแฟลตเมียหลวงยิงเมียน้อยตายคาแฟลตเอื้ออาทร