รวบแล้ว! สาวทอมและพวก ร่วมกับ โมนา นำศพสาวใช้วัย 16 ปี ไปฝังดินที่เพชรบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจกองปราบปราม รวมแล้วสาวทอมและพวกที่ร่วมกับนางสาวโมนา นำศพสาวใช้วัย 16 ปี ไปฝังดินที่จังหวัดเพชรบุรี 

พันตำรวจเอกภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้กำกับ 5 กองบังคับการปราบปราม ควบคุมตัวผู้ต้องหา 3 คน คือนางสาวปรารถนา ท้วมทรัพย์, นายปราโมทย์ สุวรรณพิทักษ์ และหญิงสาวอายุ 16 ปี ไปสอบสวนที่กองบังคับการปราบปราม หลังจับกุมตัวได้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยนางสาวปรารถนาถูกจับกุมที่จังหวัดภูเก็ต ส่วนอีก 2 คน ถูกจับกุมที่จังหวัดเพชรบุรี หลังศาลอาญาอนุมัติออกหมายจับเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ในข้อหาร่วมกันเพื่อจะช่วยเหลือให้ผู้อื่นไม่ต้องรับโทษ หรือได้รับโทษน้อยลง ทำให้เสียหาย ทำลายซ่อนเร้น หรือไร้ประโยชน์ ซึ่งพยานหลักฐานในการกระทำผิด

ชุดจับกุมระบุว่า จากพยานและหลักฐานพบว่า ทั้ง 3 คน ร่วมกับนางสาวกฤษณา สุวรรณพิทักษ์ หรือ โมนา นำศพนางสาวจริยา ศรีศักดิ์ หรือ น้องน้ำ สายใช้วัย 16 ปี ไปฝังดินที่จังหวัดเพชรบุรี โดยนางสาวปรารถนา คือสาวทอมชื่อเม้า ที่ถูกนางสาวโมนา ให้การซัดทอดว่าเป็นคนทำร้ายร่างกายน้องน้ำจนเสียชีวิต

พันตำรวจเอกไมตรี ฉิมเฉิด รักษาราชการแทน ผู้บังคับการปราบปราม กล่าวว่า นางสาวปรารถนาให้การปฎิเสธว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกายน้องน้ำ ซึ่งตรงกับคำให้การของพยานและหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุ ที่ระบุว่าเป็นการลงมือของนางสาวโมนาเพียงคนเดียว

TAG : คดีน้องน้ำฝังศพน้องน้ำฆ่าฝังดินนายจ้างฆ่าฝังดินลูกจ้างฆ่าฝังดินสาวใช้