ดับสลด! วัยรุ่นซิ่ง จยย.แหกโค้งเสยฟุตบาท ชนกำแพงรั้วบ้านข้างทางเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่นซิ่งรถจักรยานยนต์ เสียหลักหลุดโค้ง เสยขึ้นฟุตบาทข้างทาง พุ่งชนกำแพงรั้วบ้านของชาวบ้านซ้ำ เป็นเหตุให้เสียชีวิต

เหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.45 น.ที่ผ่านมา บนถนนแผ่นดินธรรม ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี บริเวณหน้าบ้านพักหลังหนึ่ง พบชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20-25 ปี เสียชีวิตอยู่บนฟุตบาท สภาพสวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขายาว มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะและใบหน้า

ตรวจสอบใกล้กัน พบรถจักรยานยนต์สีดำของผู้เสียชีวิตล้มอยู่ ในสภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย และพบกำแพงรั้วบ้านและประตูไม้เข้าบ้านหลังดังกล่าวมีร่องรอยถูกชนจนชิ้นส่วนประตูหัก มีรอยคราบเลือดของผู้เสียชีวิตติดอยู่ที่เสาเหล็กหน้าบ้าน

จากการสอบถามเจ้าของบ้าน บอกว่า ขณะกำลังนอนอยู่บนบ้าน ได้ยินเสียงเหมือนมีอะไรกระแทกพื้นประตูเสียงดังมาก จึงลงมาเปิดดู พบรั้วแตกเป็นช่องโหว่อย่างที่เห็น และมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานสาเหตุเกิดจากผู้เสียชีวิตขี่รถมาด้วยความเร็ว โดยไม่ใส่หมวกกันน็อก จนเกิดรถแหกโค้งพุ่งชนกำแพงบ้านที่เกิดเหตุ จนเสียชีวิตในที่สุด

TAG : ซิ่งรถจักรยานยนต์รถจักรยานยนต์หลุดโค้งรถจักรยานยนต์แหกโค้งจยย แหกโค้งจยย ชนกำแพงบ้านรถจักรยานยนต์ชนกำแพงบ้านขี่รถชนกำแพง