หนุ่มเมาสุรา ปั่นจักรยานเซล้มกลางถนน หวิดถูกรถเหยียบซ้ำ 2 คันซ้อน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายคนหนึ่งปั่นจักรยานอยู่ริมถนน จู่ ๆ เกิดเซไปกลางถนน จนรถเก๋งที่ขับตามต้องหักหลบ แต่รถจักรยานก็ยังไปเกี่ยวกับกระจกมองข้างรถเก๋งคันแรก จนล้มกลางถนน และยังมีรถอีกคันตามหลังมาเกือบจะเหยียบซ้ำ

ภาพจากกล้องหน้ารถจะเห็นว่าข้างหน้าจะมีรถจักรยานอยู่ริมถนน มีรถเก๋งสีขาวขับตาม แต่จู่ ๆ รถเก๋งเกิดเบี่ยงออกขวากะทันหัน เป็นจังหวะเดียวกับที่ชายปั่นจักรยานเซล้มลงกลางถนน ทำให้คนขับรถที่ติดกล้องต้องรีบหักหลบออกมาด้านขวา เพื่อไม่ให้เหยียบร่างของชายปั่นจักรยาน โชคดีที่ตอนนั้นไม่มีรถสวนทางมา หลังเกิดเหตุรถทั้ง 2 คันได้จอดริมถนน โดยมีคนขับลงมาดูผู้บาดเจ็บ

นายณัฐจักร์ เลิศมงคลพัชร์ เจ้าของคลิป เล่าว่า ช่วงเช้าวานนี้ (13 พ.ย.) ขณะที่กำลังขับรถอยู่ริมบึงหนองโคตร อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น เห็นว่ารถจักรยานได้ปาดจากเลนซ้ายมากลางถนน ทำให้รถเก๋งสีขาวรีบเบี่ยงหลบ แต่แฮนด์รถจักรยานได้เฉี่ยวกับกระจกมองข้างรถเก๋ง ก่อนจะล้มลงกลางถนน หน้ารถของเขาพอดี แต่ว่าเคราะห์ดีที่เขาหักหลบได้ทัน จึงไม่เกิดอุบัติเหตุซ้ำ

เมื่อลงไปดูชายที่ปั่นจักรยาน พบว่ามีกลิ่นสุราและอยู่ในอาการมึนเมา มีแผลถลอกตามร่างกายเล็กน้อย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือ พร้อมนำคลิปไปโพสต์ในโลกออนไลน์ เพื่อเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ขับขี่ หากอยู่ในอาการมึนเมาแล้วออกมาขับรถ หรือปั่นจักรยาน ก็อาจจะเกิดอันตรายเหมือนเหตุการณ์นี้

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย ณัฐจักร์ เลิศมงคลพัชร์

TAG : ปั่นจักรยานเซกลางถนนปั่นจักรยานปั่นจักรยานเซล้มกลางถนนคนเมาปั่นจักรยาน