สาวใหญ่รัสเซียขี่ จยย.ชมวิวเกาะช้าง รถแหกโค้งตกเขาเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สาวใหญ่นักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย ขี่รถจักรยานยนต์จากรีสอร์ตที่พัก ชมวิวบนเกาะช้าง รถเสียหลักแหกโค้งตกทางลงเขาเสียชีวิต

อาสาสมัครกู้ภัยกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจช่วยชีวิตนักท่องเที่ยวชาวรัสเซียวัย 56 ปี ที่นอนแน่นิ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส อยู่ในป่าข้างทางลงเขา บริเวณทางเข้ารีสอร์ตแห่งหนึ่งภายในเกาะช้าง จังหวัดตราด แต่สุดท้ายยื้อชีวิตไว้ไม่ไหว นักท่องเที่ยวดังกล่าวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล

เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ ขณะที่นักท่องเที่ยวชาวรัสเซียรายนี้ กำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับจากชมวิวเกาะช้าง ในจุดชมวิวบนเขาที่มีความคดเคี้ยว กระทั่งขี่รถกลับลงมาจนถึงทางโค้ง ก่อนจะเข้ารีสอร์ตที่พัก จู่ ๆ รถเกิดเสียหลักแหกโค้งชนต้นไม้ข้างทาง ร่างกระเด็นกระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตดังกล่าว

ขณะที่อุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ เป็นเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ที่วิ่งอยู่ข้างหน้าเข้าอย่างจัง ขณะกำลังหักหลบรถเก๋งที่ขับปาดหน้าอย่างกะทันหัน ทำให้รถกีดขวางถนน ทำการจราจรติดขัดเป็นทางยาวหลายกิโลเมตร เหตุเกิดบนถนนบางนา-ตราด ในช่องทางด่วนฝั่งขาเข้าชลบุรี โดยเหตุการณ์ครั้งนี้นับว่าโชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร และไม่มีอุบัติเหตุซ้ำซ้อนเกิดขึ้น

ในพื้นที่เขตเทศบาลนครนครราชสีมา เมื่อช่วงเช้าของเมื่อวานนี้ หนุ่มอายุ 19 ปี อยู่ในอาการเมาสุรา ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนกำแพงรั้วบ้านของชาวบ้าน ทำให้ร่างชายดังกล่าวกระเด็นตกจากรถ อัดกระแทกกับกำแพงปูนเข้าอย่างจัง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ลักษณะตัวพาดอยู่บนขอบกำแพงปูน มีเลือดไหลออกจำนวนมาก โดยเบื้องต้นคาดว่าน่าจะมาจากเมาแล้วขับขี่ เนื่องจากมีกลิ่นสุราคละคลุ้ง

TAG : นักท่องเที่ยวรัสเซียขี่จักรยานยนต์แหกโค้งสาวรัสเซียขี่รถแหกโค้งตกเขา เกาะช้างสาวรัสเซียขี่จักรยานยนต์แหกโค้งรถพ่วงชนรถบรรทุกเมาแล้วขับหนุ่มเมาขี่รถชนรั้วบ้านขี่รถจักรยานยนต์แหกโค้ง