พี่น้องเจ้าของตลาดใน ซ.ลาดพร้าว 101 ยิงปืนขึ้นฟ้าขู่พ่อค้า หลังทะเลาะปมเก็บค่าเช่าแผง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สังคมออนไลน์แชร์คลิป พี่น้องเจ้าของตลาดแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว ยิงปืนขึ้นฟ้าข่มขู่พ่อค้าร้านขายทอดมัน หลังมาเก็บค่าเช่าแผง แต่เกิดมีปากเสียงและชกต่อยกัน

นี่เป็นเหตุการณ์ขณะชาย 2 คน คนหนึ่งสวมเสื้อสีเทา และชายอีกคนหนึ่งสวมเสื้อสีแดง ทะเลาะวิวาทและมีปากเสียงกับชายคู่กรณีภายในตลาดแห่งหนึ่ง โดยมีหญิงสวมชุดนอนสีขาวพยายามห้ามปรามชายเสื้อสีเทาไว้ จากภาพจะเห็นชายเสื้อเทาและชายเสื้อแดงถือปืนอยู่ในมือ ยืนทะเลาะกับชายคู่กรณีอย่างดุเดือด

คลิปอีกมุมจับภาพชายเสื้อเทา เดินมาคุยกับหญิงเสื้อแดงรูปร่างท้วม โดยที่ในมือยังคงถือปืน ก่อนที่จะแยกย้ายกันไป จากนั้นชายเสื้อเทาและชายเสื้อแดงก็ยิงปืนขึ้นฟ้าคนละนัด สร้างความแตกตื่นให้กับพ่อค้าแม่ค้าและคนที่มาจับจ่ายซื้อของ

หลังยิงปืน ชายเสื้อแดงยังพยายามเดินเข้าไปหาคู่กรณี โชคดีที่มีคนห้ามไว้ เขาจึงเดินกลับมา ก่อนที่จะมีคนเอาปืนออกไปจากมือของชายทั้งคู่ คลิปนี้ถูกนำไปโพสต์ในสังคมออนไลน์ ระบุว่า เป็นเหตุการณ์ขณะเจ้าของแผงตลาดใช้ปืนยิงข่มขู่พ่อค้า ที่ตลาดแห่งหนึ่งในซอยลาดพร้าว 101 ช่วงเช้าวานนี้ (14 พ.ย.)

จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ บอกว่า ชายทั้งคู่เป็นเจ้าของตลาด โดยน้องชายเดินมาเก็บเงินค่าเช่าแผงตามปกติ จนมาถึงร้านขายทอดมัน ได้เรียกเก็บเงินค่าเช่าจากพ่อค้าในราคา 100 บาท แต่เกิดพูดจาไม่เข้าหู ทำให้มีปากเสียงและชกต่อยกัน ก่อนที่ฝ่ายเจ้าของตลาดจะหยิบปืนในห้องพักออกมายิงขึ้นฟ้าคนละนัด

เบื้องต้นตำรวจได้จับกุมตัว นายสมพร สร้อยเรือง อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของตลาด และนายวีระ สร้อยเรือง อายุ 31 ปี น้องชาย พร้อมของกลางปืน 2 กระบอก โดยแจ้งข้อหาพกพาอาวุธปืนไปในเมืองหรือหมู่บ้าน และทางสาธารณะ และข้อหายิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย นลงกรณ์ พวงกันยา

TAG : ซอยลาดพร้าว 101ตลาดซอยลาดพร้าว 101ยิงปืนขึ้นฟ้าขู่พ่อค้ายิงปืนขึ้นฟ้ายิงปืนขู่พ่อค้าเก็บค่าเช่าแผง