ฆ่าโหด! กระหน่ำแทงเสี่ยเงินกู้ ไส้ทะลัก ลากศพโยนหมกบ่อเกรอะ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายฆ่าโหดกระหน่ำแทงเสี่ยปล่อยเงินกู้จนไส้ทะลัก ลากศพไปโยนทิ้งลงในบ่อเกรอะ คาดปมเหตุจากความแค้นของคนใกล้ชิด

นี่คือร่องรอยคราบเลือดของ นายศุภ แว่นศิลา อายุ 62 ปี เสี่ยปล่อยเงินกู้เจ้าของบ้าน ที่ถูกคนร้ายบุกเข้ามากระหน่ำแทงถึงในบ้านพัก ตำบลอูบมุง อำเภอหนองวัวซอ จังหวัดอุดรธานี จนเสียชีวิต แล้วลากศพออกมาเป็นทางยาว ไปโยนหมกทิ้งลงในบ่อเกรอะ สภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ถูกแทงตามร่างกายเกือบ 10 แผล และพบรองเท้าแตะเปื้อนเลือด 1 ข้าง ตกอยู่ที่ขอบบ่อ เหตุเกิดเมื่อช่วงสายของเมื่อวานนี้

ขณะที่ผู้ใหญ่บ้านโคกผักหอม หมู่ 2 ตำบลอูบมุง เล่าว่า สนิทสนมกับผู้ตาย และมักเรียกชื่อติดปากว่า "เสี่ยนวย" มีอาชีพปล่อยเงินกู้ แต่เป็นคนนิสัยดี ร่างกายแข็งแรง ชอบออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน หลังจากหย่าร้างกับอดีตภรรยา ซึ่งมีลูกด้วยกัน 2 คน ผู้ตายอยู่เป็นโสดมานานหลายปี กระทั่งมาพบรักแต่งงานอยู่กินกับภรรยาใหม่เมื่อ 3 ปีก่อน และอาศัยอยู่บ้านด้วยกัน 2 คน ไม่เคยเห็นมีศัตรูหรือทะเลาะกับคนอื่น

หลังเกิดเหตุตำรวจพาตัว นางสาวนิตยา แสงเดือน อายุ 22 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิตไปสอบปากคำ โดยบอกว่าอยู่กินกับ นายศุภ มาประมาณ 3 ปีแล้ว ซึ่งก่อนเกิดเหตุกำลังทำกับข้าว และได้วานให้ผู้เสียชีวิตออกไปซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มให้ และพบว่าหลังจากทำกับข้าวเสร็จก็มีคนมาปิดล็อคประตูบ้าน ทำให้เปิดออกไปข้างนอกไม่ได้ จึงไม่เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เบื้องต้นตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การ เนื่องจากมีความขัดแย้งกับหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุ ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เตรียมขออำนาจศาลออกหมายจับคนร้ายที่ก่อเหตุและผู้เกี่ยวข้องแล้ว

TAG : เสี่ยปล่อยเงินกู้เสี่ยปล่อยเงินกู้ถูกฆ่าแทงเสี่ยปล่อยเงินกู้ทิ้งศพในบ่อเกรอะ