รวมภาพ อั้ม พัชราภา ร่วมฉลอง 70 ปี ห้างเซ็นทรัล จัดสร้อยมุก 700 ล้าน อลังการกลางสวนสวย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


สมศักดิ์ศรีนางเอกซุป’ตาร์เบอร์หนึ่งสุดๆ สำหรับคุณแม่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชวนมาร่วมฉลอง 70 ปี ในงาน “CENTRAL 70th ANNIVERSARY” งานนี้สาว อั้ม พัชราภา เลยขอจัดเต็มด้วยการแปลงโฉมเป็น “Queen of Phoenix” ปรากฏตัวบน พรมดอกไม้สีสันสดใสขนาดยักษ์ ยาวกว่า 16 เมตร พร้อมสร้อยเพชร ประดับไข่มุกเมโล มูลค่า 700 ล้าน หนึ่งเดียวในโลก!!! ท่ามกลางสวนสวรรค์แห่งหมู่มวลดอกไม้ ที่ตกแต่งเต็มทุกตารางนิ้ว ในพิธีเปิดงาน ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เมื่อวานที่ผ่านมา (16 พ.ย.)

ตื่นตาตื่นใจกันตั้งแต่เดินเข้างาน กับความสวยงามตระการตาของดอกไม้นานาพรรณนับล้านดอก ที่ถูกตกแต่งไว้เต็มทุกพื้นที่ ในคอนเซปต์ “ความรักและความผูกพัน” เพื่อสื่อถึงสายใยความผูกพันอันเหนียวแน่น ที่มีมายาวนานถึง 70 ปี พร้อมไฮไลต์ พรมดอกไม้สีสันสดใสขนาดยักษ์ ภายในเรือนดอกไม้ กลาสเฮ้าส์ (Glass House) คลอเคล้าเสียงเพราะๆ จาก วี วิโอเลต และ น้องนาย นภัทร ที่ควงคู่กันมาทำเซอร์ไพรส์ให้หัวใจเต้นแรง ในเพลง Heartbeat จังหวะจะรัก ต่อด้วยแฟชั่นโชว์ The Power of Phoenix ที่ได้ ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ The Face Men คนแรกของโลก แท็กทีมเพื่อนๆ จากเวทีเดียวกัน มาขึ้นแคตวอล์กประกบนางแบบชั้นนำ

ก่อนจะถึงช่วงที่ทุกคนรอคอย กับไฮไลต์การเปิดตัวซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ในฐานะ “Queen of Phoenix” สวยสะพรั่งในชุดราตรียาวสีแดงสด พร้อมสร้อยเพชร 46 กะรัต ประดับ ไข่มุกเมโล (Melo Pearl) น้ำหนัก 164 กะรัต ขนาดใหญ่ที่สุด หนึ่งเดียวในโลก มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท สะกดทุกสายตาด้วยความงามสง่า สมกับเป็นราชินีแห่งความเป็นนิรันดร์

โดยคุณแม่ อั้ม พัชราภา เปิดใจว่า “ตื่นเต้นมากค่ะ ที่ได้สวมสร้อยสวยๆ มูลค่ามากมายขนาดนี้ แต่ที่สวยไม่แพ้สร้อย ก็ต้องยกให้ดอกไม้ในงานค่ะ ตกแต่งแบบจัดเต็มไปทุกมุม อยากให้มาชมกันเยอะๆ รับประกันว่าจะไม่ผิดหวังเลยค่ะ และก็ต้องขอบคุณเซ็นทรัล ที่ให้อั้มมาร่วมฉลองครบ 70 ปี ก็ขอให้เซ็นทรัลขายดิบขายดี อยู่คู่กับนักช็อปไปนานๆ เลยค่ะ”

สัมผัสความสุขหลากหลายสีสันของดอกไม้นานาพรรณ ในบรรยากาศแห่งความรัก และความผูกพัน ได้ในงาน CENTRAL 70th ANNIVERSARY ฉลอง 70 ปี ห้างเซ็นทรัล ตั้งแต่วันนี้-20 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้างเซ็นทรัล ชิดลม และ ตั้งแต่วันนี้-26 พฤศจิกายน 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊คแฟนเพจ Central Department Store

BUGABOO ENTERTAIN

 

TAG : อั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ