นิว ชัยพล นำทีมนักแสดง บวงสรวงงานหนังไทย บุญเฮ็ด บุญสร่าง โดย คีตะนคร เอนเตอร์เทนเมนท์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เมื่อวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2560 พิธีบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัย เพื่อความเป็นศิริมงคลในงานการสร้าง ภาพยนตร์ไทยเรื่องใหม่ล่าสุด ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ณ บริษัท โอยิ สแตนด์บาย จำกัด , สมุทรปราการ นำทีมโดยนักแสดงหนุ่ม “นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ท” ร่วมด้วย “จูน ชลฤดี อมรลักษณ์, แตงกวา นันทวัน เรืองฤทธิ์ รองอันดับ 2 มิสไทย แลนด์เวิลด์ 2015, ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา, ติ้ก ฉัตรมงคล บำเพ็ญ,เต็งหนึ่ง ดอกกระโดน, หลิน นุสรา ประวันณา และ นักร้องหนุ่มคนดัง “แซ็ค ชุมแพ

ซึ่งพระเอกหนุ่ม “นิว” เป็นตัวแทนเล่าว่า “ภูมิใจมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์นี้ เรื่องราวน่าสนใจ มีสอนพระพุทธศาสนาด้วยเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายการแสดงของผม และผมก็คิดถึงวงการภาพยนตร์ด้วย จึงตัดสินใจไม่ยากที่จะรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ทำงานที่มีความสุข ออกจากบ้านมาทำงานแล้วมีความสุข ชีวิตช่วงนี้มีความสุขครับ ฝากติดตามผลงานของผมด้วยนะครับปีหน้ามีทั้งภาพยนตร์และละครครับ”

เรื่องย่อภาพยนตร์แนวดราม่าสะท้อนสังคมเรื่อง บุญเฮ็ด บุญสร่าง สร้างจากชีวิตจริงของ “พระอาจารย์พล อธิปัญโญ” แห่งวัดดานพระอินทร์ จังหวัดมุกดาหาร บอกเล่าเรื่องราวของ พลเด็กชายในต่างจังหวัดผู้ขยันตั้งใจเล่าเรียน และมีความกตัญญู แต่เพราะปัญหาในครอบครัวจึงทำให้ชีวิตต้องถึงจุดพลิกผันและหันเหตัวเองเข้าสู่วงจรของอบายมุข ชีวิตของ พล ต้องพบกับความล้มเหลวแบบสุดๆ จนกระทั่งถึงจุดๆ หนึ่งเมื่อตัดสินใจก้าวเข้าสู่พระพุทธศาสนาด้วยการบวชเป็นพระสงฆ์จนกลายมาเป็น “พระนักสร้าง” ที่มีผู้คนชาวอีสานให้ความเคารพนับถือมากมายมาจนถึงปัจจุบัน อีกทั้งยังสอนให้ชาวบ้านรู้จักการใช้ชีวิตในทางโลกและทางธรรมไปพร้อมๆ กัน ด้วยคำสอนที่ว่า บุญเฮ็ด บุญสร่าง

นอกเหนือจากการบอกเล่าถึงชีวิตจริงของพระนักสร้างอย่างพระอาจารย์พล อธิปัญโญ แล้ว บุญเฮ็ด บุญสร่าง ยังชี้ให้เห็นถึงการใช้ชีวิตของผู้คนในสังคมปัจจุบันทั้งคนในชนบท และคนเมืองกรุง ที่ต้องแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกันเพื่อความอยู่รอด เหนืออื่นใดสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการสอนให้ทุกคนปฏิบัติตามหลักคำสอนของพระพุทธศาสนา เพื่อที่จะได้ดำรงตนให้เป็นคนดีในสังคมสืบไป และเมื่อทำพิธีเสร็จสรรพแล้ว ผู้กำกับ , นักแสดง , ดารา , ทีมงานพร้อมด้วย “คุณมานิตย์ สอนแก้ว” ผู้บริหารหญิงคนเก่ง บริษัทคีตะนคร เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ในตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างก็ให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกัน

รายชื่อทีมงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ผู้กำกับการแสดง​ “วัชร ราชวัตร” นักแสดง​ “นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ท, จูน ชลฤดี อมรลักษณ์, แตงกวา นันทวัน เรืองฤทธิ์ รองอันดับ 2 มิสไทย แลนด์เวิลด์ ปี 2015 , ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา,, ​ติ้ก ฉัตรมงคล บำเพ็ญ,เอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล,เอ พศิน เรืองวุฒิ, สมรักษ์ คำสิงห์, หลิน นุศรา ประวัณณา,บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ และ แซ็ค ชุมแพ อำนวยการสร้าง ​บริษัท คีตะนคร เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ภายใต้การบริหารงานโดย “คุณมานิตย์ สอนแก้ว” ผู้บริหารหญิงคนเก่ง กำหนดเข้าฉาย​ กรกฎาคม 2561 

BUGABOO MOVIE 

TAG : นิว ชัยพล นำทีมนักแสดง บวงสรวงงานหนังไทย บุญเฮ็ด บุญสร่าง โดย คีตะนคร เอนเตอร์เทนเมนท์บุญเฮ็ด บุญสร่าง