นครบาลจัดการจราจรรับ ตูน บอดี้สแลม วิ่งเข้า กทม. วันอาทิตย์นี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจนครบาลเตรียมพร้อมรับ "ตูน บอดี้สแลม" ที่จะวิ่งเข้ากรุงเทพมหานครในวันอาทิตย์นี้ 

พลตำรวจตรีจิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เป็นประธานประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรในพื้นที่ที่เกี่ยวข้อง และทีมงานก้าวคนละก้าวของนายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม เพื่อวางแผนในการต้อนรับและอำนวยความสะดวกด้านการจราจร
              
พลตำรวจตรีจิรพัฒน์ เปิดเผยว่า ตูน บอดี้สแลม จะวิ่งเข้าพื้นที่กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 3 ธันวาคม ช่วงเวลาประมาณ 17.00 น. ซึ่งมีจุดนัดพบจุดแรกที่ปั๊ม ปตท.เพ็ชรทวีโชค ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ก่อนใช้เส้นทางถนนบรมราชชนนีมุ่งหน้าถนนสิรินธร แวะพักที่สำนักงานบำรุงทางธนบุรี และวิ่งออกมาพร้อมทีมนักวิ่งอีก 200 คน เพื่อมุ่งเข้าไปทำกิจกรรมที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า จากนั้นการวิ่งจะไปสิ้นสุดที่คิงส์ เพาเวอร์ ซอยรางน้ำ
              
ส่วนวันที่ 4 จะพักการวิ่ง 1 วัน ขณะที่วันที่ 5 ธันวาคม จะเริ่มออกวิ่งจากคิงส์ เพาเวอร์ เวลาประมาณ 03.00 น. ใช้เส้นทางถนนศรีอยุธยา มุ่งหน้าพระลานพระราชวังดุสิต เพื่อสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ก่อนจะวิ่งเข้าถนนราชดำเนิน มุ่งหน้าไปยังโรงพยาบาลศิริราช จากนั้นวิ่งไปตามเส้นทางถนนบรมราชชนนี ไปพักที่เดอะเซนท์ ปิ่นเกล้า และวิ่งออกจากกรุงเทพฯ โดยใช้ถนนกาญจนาภิเษก เพื่อไปยังจังหวัดสุพรรณบุรี

TAG : ตูน บอดี้สแลมก้าวคนละก้าวตูน วิ่งเข้ากรุงเทพโครงการก้าวคนละก้าว