เจาะประเด็นสเปเชียล - บุกแทงหนุ่ม ฉุนแฟนสาว จ.ระยอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

คลิปแรกวันนี้ต้องบอกว่าอุกอาจมาก มีชายรายหนึ่งชักมีดแทงคู่กรณีกลางตลาด อำเภอมาบตาพุด จังหวัดระยอง มิหนำซ้ำยังฉุดสาวที่มากับผู้บาดเจ็บซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์หลบหนี สร้างความตื่นตระหนกให้กับชาวบ้านละแวกนั้น

เป็นคลิปเหตุการณ์จากกล้องโทรศัพท์มือถือของคุณจันทร์จิรา มาเนียม ที่อาศัยอยู่ละแวกตลาดเทศบาลมาบตาพุด จังหวัดระยอง จุดเกิดเหตุ ในคลิปจะเห็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์ร้องด้วยความตื่นตระหนก ก่อนที่ชายรายหนึ่งจะฉุดกระชากหญิงสาวให้ไปซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ที่จอดแอบไว้ข้างตึก และรีบซิ่งหนีไป

เจ้าของคลิปได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า"เกิดเหตุหน้าบ้าน น่ากลัวมาก หัวใจจะวาย" ซึ่งได้รับความสนใจ มีผู้คนเข้ามาถามไถ่ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และก็ถูกแชร์สนั่นในโลกโซเซียล

ทีมข่าวของเราลงพื้นที่ ไปพบกับเจ้าของคลิปดังกล่าวได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ช่วงราว 2 ทุ่มได้ยินเสียงโวยวายกันหน้าบ้าน จึงออกมาดูก็พบว่ามีชายรายหนึ่งกำลังทุบตีหญิงสาวอยู่ แล้วฉุดกระชากหญิงสาวไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ข้างตึก ตนเองก็รีบถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับตะโกนให้คนในบ้านโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

เจ้าของคลิปเล่าต่อว่า มารู้ทีหลังว่าก่อนหน้านี้มีเหตุแทงกันด้วย จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน โดยผู้ก่อเหตุก็คือชายที่ฉุดกระชากหญิงสาวหนีไปด้วยนั่นเอง

ผู้กำกับการ สภ.มาบตาพุด เผยว่า เหตุที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องหึงหวงกัน โดยสาวที่อยู่ในคลิปเคยเป็นแฟนกับนายธนกิจ เจ้าของอู่ซ่อมรถ ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุมาก่อน แล้วมาจับได้ว่านายธนกิจมีภรรยาอยู่แล้ว จึงขอเลิกรา วันเกิดเหตุนายธนกิจนั่งดื่มสุรากับเพื่อน แล้วบังเอิญเห็นอดีตแฟนสาวเดินอยู่กับนายณัฐพงษ์ผู้บาดเจ็บ จึงเกิดความหึงหวง จึงใช้มีดพับที่พกมาจ้วงแทงนายณัฐพงษ์ แล้วฉุดอดีตแฟนสาวขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนี
             
ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับนายธนกิจแล้ว ถือเป็นเหตุที่อุกอาจและสร้างความตื่นตระหนก ยังดีที่ไม่มีใครโดนลูกหลงไปด้วย ส่วนอาการของผู้บาดเจ็บ แม้จะโดนจ้วงแทงหลายแผล แต่โชคยังดีไม่โดนอวัยวะสำคัญ ตอนนี้อาการปลอดภัยแล้ว

TAG : เจาะประเด็นสเปเชียลบุกแทงหนุ่ม ฉุนแฟนสาวบุกแทงหนุ่มฉุนแฟนสาว