ตูน บอดี้สแลม วิ่งถึงราชบุรีแล้ว ยอดบริจาคทะลุ 400 ล้านบาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตูน บอดี้สแลม วิ่งไปถึงจังหวัดราชบุรีแล้ว ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากชาวจังหวัดราชบุรี โดยขณะนี้ มียอดบริจาค ทะลุ 400 ล้านบาทแล้ว

ตูน บอดี้สแลม ออกวิ่งจากอำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี ตั้งแต่02.30 น. เช้ากว่าทุกวันที่ผ่านมา ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม แม้จะเริ่มวิ่งเช้ากว่าปกติ แต่ประชาชนมากมาย ก็ยังตื่นแต่เช้ามายืนรอเพื่อให้กำลังใจและบริจาคเงินให้กับตูนตลอดทั้งทาง และถือเป็นการส่งตูน ให้วิ่งเข้าสู่เขตจังหวัดราชบุรี
              
ตูน วิ่งถึงเขตอำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี ประมาณ 05.30 น. ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นของชาวจังหวัดราชบุรี ประชาชนถือธนบัตรไว้ในมือ ยืนรอมอบให้กับพี่ตูน ริมถนนเพชรเกษม อย่างเป็นระเบียบ ทุกคนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ไม่วิ่งเข้าไปขวางทาง ไม่กระชากแขนตูน เพราะไม่อยากให้ตูนได้รับบาดเจ็บ ตูนไหว้ขอบคุณและยิ้มทักทายทุกคนอย่างเป็นกันเอง ตลอดทางมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร เพื่อความปลอดภัย เนื่องจากเป็นวันหยุด ถนนเพชรเกษม มีรถสัญจรผ่านจำนวนมาก ตูน วิ่งไปตามเส้นทางถนนบายพาส เลี่ยงเมืองราชบุรี เพื่อเข้าไปรับมอบเงินบริจาคจากผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี จำนวนกว่า 12 ล้านบาท ที่หอนาฬิกา เขตเทศบาลเมืองราชบุรี มีประชาชนจำนวนมาก มาร่วมบริจาคเงินใส่ในโอ่งมังกร ลวดลายใบหน้า ตูน ที่ทำขึ้นพิเศษ จำนวนอีกเกือบ 200,000 บาท และมอบโอ่งให้กับตูน ซึ่งตูนได้กล่าวขอบคุณ และออกวิ่งต่อเพื่อไปให้ถึงเขตจังหวัดนครปฐม 

ยอดเงินบริจาคล่าสุด มากถึง 406,038,742 บาท

TAG : ตูน บอดี้สแลมบริจาคเงินให้ ตูนเงินบริจาคโครงการก้าวคนละก้าวก้าวคนละก้าว