ชาวราชบุรีร่วมบริจาคเงินใส่ในโอ่งมังกรลวดมอบให้ ตูน บอดี้สแลม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

วันนี้ "ตูน บอดี้สแลม" ออกวิ่งจากอำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี ตั้งแต่  02.30 น. ซึ่งเช้ากว่าทุกวันที่ผ่านมา ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม แม้จะเริ่มวิ่งเช้ากว่าปกติ แต่ประชาชนก็ยังตื่นแต่เช้ามายืนรอเพื่อให้กำลังใจ และบริจาคเงินให้กับตูนตลอดเส้นทาง และถือเป็นการส่งตูนให้วิ่งเข้าสู่เขตจังหวัดราชบุรี

ตูน บอดี้สแลม วิ่งถึงเขตอำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นของชาวจังหวัดราชบุรี โดยประชาชนได้ยืนรอโดยและถือธนบัตรไว้ในมือเพื่อมอบให้กับพี่ตูน ริมถนนเพชรเกษมอย่างเป็นระเบียบ ทุกคนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี โดยไม่วิ่งเข้าไปขวางทาง ไม่กระชากแขนตูน เพราะไม่อยากให้ตูนได้รับบาดเจ็บ ซึ่ง ตูนบอดี้สแลม ได้ไหว้ขอบคุณและยิ้มทักทายทุกคนอย่างเป็นกันเอง  ตลอดทางมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร เพื่อความปลอดภัย เนื่องจากเป็นวันหยุด ถนนเพชรเกษม มีรถสัญจรผ่านจำนวนมาก ตูนวิ่งไปตามเส้นทางถนนบายพาส เลี่ยงเมืองราชบุรี ไปรับมอบเงินบริจาคจากผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรีจำนวนกว่า 12 ล้านบาท ที่หอนาฬิกาเขตเทศบาลเมืองราชบุรี ซึ่งมีประชาชนจำนวนมากมาร่วมบริจาคเงินใส่ในโอ่งมังกรลวดลายใบหน้า ตูน ที่ทำขึ้นพิเศษ อีกเกือบ 200,000 บาท และมอบโอ่งให้กับตูน ซึ่งตูนได้กล่าวขอบคุณ และออกวิ่งต่อเพื่อไปให้ถึงเขตจังหวัดนครปฐม

ขณะที่จังหวัดสุพรรณบุรี  นายอำเภอบางปลาม้า นำข้าราชการ และประชาชนกว่า 100 คน ได้ออกวิ่งรับเงินบริจาคได้หลายแสนบาท โดยจะมอบให้กับตูน สมทบเข้าโครงการก้าวคนละก้าว

TAG :