ตูน บอดี้สแลม วิ่งเข้าสู่นครปฐม เตรียมเข้ากรุงเทพ บ.เทพผดุงพรฯ มอบ 10 ล้านบาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี -  ตูน บอดี้สแลม และคณะโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาล ได้วิ่งเข้าสู่จังหวัดนครปฐม และเตรียมเข้าสู่กรุงเทพมหานครแล้ว              

เมื่อคืนที่ผ่านมา คณะของตูนบอดี้สแลม โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาล เข้าสู่จังหวัดราชบุรี ตามถนนเพชรเกษมมุ่งหน้าสู่จังหวัดนครปฐม โดยตลอด 2 ข้างทาง มีประชาชนยืนคอยบริจาคเงิน และให้กำลังใจทีมงานตั้งแต่อำเภอปากท่อ ไปจนถึง อำเภอโพธาราม ระยะทางเกือบ 70 กิโลเมตร โดยได้หยุดพักบริเวณรอยต่อระหว่างอำเภอโพธารามและอำเภอบ้านโป่ง และมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยด้านการจราจร กระทั่งเข้าสู่จังหวัดนครปฐมในช่วงเช้า คณะของตูนได้หยุดพักที่ปั๊มน้ำมัน โดยมีชาวบ้านมาคอยต้อนรับ และร่วมบริจาคจำนวนมาก ในช่วงเช้าได้วิ่งมาถึงหน้าพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งไทย ตำบลขุนแก้ว อำเภอนครชัยศรี มีเจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ และชาวอำเภอนครชัยศรี ร่วมบริจาค โดยนำธนบัตรต่อกันยาวกว่า 1 กิโลเมตร พร้อมร่วมกันร้องรำทำเพลง สร้างสีสันขณะที่คณะของตูนวิ่งเข้ามา

จากนั้น คณะของตูน บอดี้สแลม ได้วิ่งเข้าสู่จุดสุดท้ายของจังหวัดนครปฐม ที่หน้าโรงพิมพ์ธนาคารแห่งประเทศไทย โดยมีคณะของผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม หัวหน้าส่วนราชการ โรงพยาบาลในจังหวัด รอต้อนรับ โดยที่จุดนี้ตัวแทนของ บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ได้มอบเงินบริจาคจำนวน 10 ล้านบาท จากนั้นได้วิ่งเข้ามาหยุดพักที่ปั๊มน้ำมัน บริเวณถนนบรมราชชนนี ก่อนถึงถนนพุทธมณฑลสาย 5 เพื่อเตรียมเข้าสู่พื้นที่กรุงเทพมหานคร

ส่วนที่จังหวัดสุพรรณบุรี นายธราธร แข็งขัน นายอำเภอบางปลาม้า ทหารมณฑลทหารบกที่ 17 กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และชาวบ้านในพื้นที่ ได้รวมตัวกันวิ่งเพื่อรับบริจาค โดยชาวบ้านได้ออกมายืนบริจาคที่หน้าบ้าน ตามเส้นทางหมู่บ้านในตำบลโคกคราม โดยชาวจังหวัดสุพรรณบุรี  ได้เตรียมความพร้อมต้อนรับคณะของตูน ที่เป็นลูกหลานชาวจังหวัดสุพรรณบุรี โดยคาดว่าจะวิ่งเข้าเขตจังหวัดสุพรรณบุรี ในวันที่ 6 ธันวาคมนี้

TAG : ตูน บอดี้สแลมก้าวคนละก้าวตูนวิ่งเข้ากรุงเทพโครงการก้าวคนละก้าว