เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ นำวิ่งที่ระยอง สมทบก้าวคนละก้าว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ และ อ่ำ อัมรินทร์ ร่วมกิจกรรม ก้าวคนละก้าว ของ ตูน บอดี้สแลม ร่วมกับ ชาว จ.ระยอง บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก

จากกรณีนายวรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ซึ่งได้ร่วมวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว ในส่วนเส้นทางที่ ตูน บอดี้สแลม และคณะวิ่งมาไม่ถึง โดยวิ่งมาแล้วหลายจุดในพื้นที่ภาคตะวันออก ล่าสุดเมื่อวานนี้ เชษฐ์ พร้อมด้วย อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน ได้ไปร่วมกับทางจังหวัดระยอง ชมรมเดินวิ่ง และพี่น้องประชาชนชาวระยองกว่า 3,000 คน ในกิจกรรมโครงการก้าวคนละก้าว ของ ตูน บอดี้แสลม เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

โดยตั้งขบวนตั้งแต่จุดหน้าหอพระอังคีรส สวนศรีเมือง ผ่านถนนตากสินมหาราช ผ่านหน้า สภ.เมืองระยอง เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสุขุมวิท ผ่านหน้าโรงพยาบาลระยอง ไปพักที่จุดโรงแรมสตาร์เพื่อแวะพักและร้องเพลงกัน จากนั้นก็จะวิ่งลงทางถนนท่าบรรทุกมาจบที่ห้างแพชชั่น ช็อปปิ้ง เดสติเนชั่น (ห้างแหลมทอง) เป็นระยะทางรวม 11 กิโลเมตร
ซึ่งมีพี่น้องประชาชนร่วมนำเงินมาบริจาคกันเป็นจำนวนมาก ตลอดระยะทางการวิ่ง นอกจากนี้ทางเชษฐ์ยังได้โชว์การตีกลอง และเล่นดนตรี ร่วมกับน้อง ๆ ด้วย

ล่าสุด จากการนำเงินที่ได้รับบริจาคมาเพื่อตรวจนับพบว่า มียอดกว่า 1.5 ล้านบาท ซึ่งได้โอนเข้าบัญชีโครงการก้าวคนละก้าว ของ ตูน บอดี้สแลม เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ขณะที่ เชษฐ์ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า รู้สึกดีใจและหายเหนื่อย รวมแล้วได้เงินบริจาคกว่า 5 ล้านบาท ในการวิ่ง 6 ครั้ง และยังมีโปรแกรมวิ่งอีกหลายจุดด้วยกัน

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก วรเชษฐ์ เอมเปีย

TAG : ก้าวคนละก้าวโครงการก้าวคนละก้าวตูน บอดี้สแลมเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่อ่ำ อัมรินทร์