รถบรรทุก 6 ล้อ ชนต้นไม้ คนขับติดภายใน รอดตายหวุดหวิด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รถบรรทุก 6 ล้อ ตกข้างทางชนต้นไม้ คนขับร่างติดภายใน รอดตายหวุดหวิด

อาสาสมัครกู้ภัยกำลังใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือนำตัวชายวัย 25 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ ที่ร่างติดอยู่ภายในรถออกมาด้วยความยากลำบาก โดยใช้เวลานานกว่า 20 นาที จึงนำตัวออกมาได้สำเร็จ ภายหลังเกิดอุบัติเหตุรถเสียหลักตกข้างทางพุ่งชนต้นไม้ จนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าวและรอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของเมื่อวานนี้บนถนนสายพะเยา-อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา

เมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ บนถนนสายมอเตอร์เวย์ ฝั่งขาเข้าพัทยา ก่อนถึงสะพานเข้าสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เป็นเหตุนักศึกษาสาวขับรถเก๋งเดินทางไปเที่ยวหาดบางแสน โดยมีเพื่อนนั่งมาเต็มคันรถ จู่ ๆ คนขับ เกิดชะลอรถและเบรกกะทันหัน เพื่อจะเลี้ยวออกช่องทางคู่ขนานด้านซ้าย ทำให้รถทัวร์นักท่องเที่ยวชาวจีนที่วิ่งตามหลังมาเบรกไม่ทัน พุ่งชนอัดท้ายรถเก๋งของนักศึกษาเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถเก๋งจำนวน 3 คน อาสาสมัครกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยมีสาเหตุเพราะคนขับไม่ชินเส้นทาง

ที่จังหวัดระยอง รถบรรทุกปูนเสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อบรรทุกดินที่กำลังชะลอเลี้ยวรถเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้ชายคนขับวัย 38 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ร่างถูกอัดก็อปปี้ติดอยู่ภายในรถ อาสาสมัครกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ พร้อมออกซิเจนช่วยหายใจ เหตุเกิดช่วงบ่ายเมื่อวานนี้ บริเวณจุดกลับรถทางเข้าวัดน้ำคอกเก่า ถนนสายระยอง-บ้านค่าย ฝั่งขาเข้าตัวเมืองระยอง 

เมื่อช่วงสายของเมื่อวานนี้ บนถนนสุขุมวิทสายเก่า เขตอำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นเหตุรถบรรทุกน้ำพุ่งชนรถกระบะที่เลี้ยวตัดหน้าอย่างกะทันหัน ส่งผลให้คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส

TAG : รถตกข้างทางชนต้นไม้รถชนต้นไม้รถชนอุบัติเหตุ

คลิปที่เกี่ยวข้อง