รถสิบล้อห้องเย็นบรรทุกกุ้งเบรกแตก พุ่งเข้าบ้านคนกลางสามแยก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รถสิบล้อห้องเย็นบรรทุกกุ้งมาเต็มคันรถ เกิดเบรกแตก พุ่งชนทะลุเข้าไปในบ้านคนบริเวณกลางสามแยก โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต

ชาวบ้านที่อยู่ละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุต่างมายืนมุงดูความเสียหาย ภายในบ้านของนายพิสิฐ ไทยสม เจ้าของบ้าน ซึ่งดัดแปลงเป็นร้านขายข้างแกง และอาหารตามสั่ง โดยถูกรถสิบล้อห้องเย็นพุ่งชนกำแพงบ้าน และหลังคาได้รับความเสียหาย เป็นเหตุให้ข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านตกเกลื่อนกระจาย 

เหตุเกิดเมื่อช่วยสายของเมื่อวานนี้ บริเวณสามแยกบ้านใน ตำบลปากแพรก อำเภอดอนสัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี ขณะที่ชายคนขับรถห้องเย็นขับผ่านมาในจุดเกิดเหตุ จู่ ๆ รถเกิดเบรกแตกกะทันหัน ทำให้ควบคุมรถไม่อยู่ จนรถเสียหลักพุ่งชนรถกระบะที่วิ่งอยู่ข้างหน้าเข้าอย่างจัง และพุ่งข้ามเกาะกลางบริเวณสามแยกเข้าไปชนบ้านหลังดังกล่าว เป็นเหตุให้คนขับรถทั้ง 2 คันได้รับบาดเจ็บ ขณะที่เจ้าของบ้านและคนที่อยู่ในบ้านไม่มีใครเป็นอะไร

โดยพบว่าก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุดังกล่าว นายพิสิฐ เจ้าของบ้าน ได้ลงทุนปรับปรุงบ้านหลังนี้ทำเป็นร้านขายข้างแกง และอาหารตามสั่ง โดยมีกำหนดเปิดร้าน ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ แต่มาเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเสียก่อน ทำให้ร้านได้รับความเสียหายและต้องเลื่อนการเปิดร้านออกไปโดยไม่มีกำหนด

TAG : รถสิบล้อเบรกแตกรถบรรทุกเบรกแตกรถบรรทุกกุ้งเบรกแตกรถบรรทุกกุ้งเบรกแตกชนบ้านคนรถเบรกแตกชนบ้านรถเบรกแตก